Thời xuân sắc rạng ngời của Triệu Vy

Nhân dịp "Én nhỏ" Triệu Vy bước sang tuổi 39, cùng ngắm lại loạt ảnh cũ khoe nét đẹp xuân sắc rạng ngời của cô.

Nhân dịp "Én nhỏ" Triệu Vy bước sang tuổi 39, cùng ngắm lại loạt ảnh cũ khoe nét đẹp xuân sắc rạng ngời của cô.

Chị em gái đến Bắc Kinh là bộ phim truyền hình đầu tiên Triệu Vy được đóng vai chính. Thờigian đó, cô nàng trông khá mũm mĩm nhưng vẫn rất đáng yêu.Chính bộ phim trên đã giúp Triệu Vy lọt vào "mắt xanh" của nữ sĩ Quỳnh Dao và được bà chọn đóng vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách.

Theo như Quỳnh Dao nhận xét dù Triệu Vy khi đó có hơi mập một chút nhưng trông rất có tư chất.Sau khi Hoàn Châu Cách Cách phát sóng và gây sốt tại Châu Á, Triệu Vy trở thành ngôi sao được người người ngưỡng mộ. Từ đây, sự nghiệp phim ảnh của cô trở nên thênh thang hơn rất nhiều khi nhận được vô số lời mời đóng phim.

Sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy tiếp tục hợp tác với nữ sĩ Quỳnh Dao trong bộ phim truyền hình Tân dòng sông ly biệt.Trong phim, Triệu Vy vào vai Lục Y Bình - cô con gái của vị tướng về hưu Lục Chấn Hoa và bà vợ thứ 8.Không chỉ xinh đẹp, Y Bình còn có tài ca hát.Vì cuộc sống, Y Bình phải đi hát ở một vũ trường. Giọng hát ngọt ngào của côkhiến bao anh chàng mê mẩn.Tạo hình cá tính của Triệu Vy trong Hiệp nữ phá thiên quan.Khoảnh khắc vui đùa của Triệu Vy bên bạn diễn Ngô Kỳ Long.Triệu Vy dịu dàng trong bộ phim truyền hình cổ trang Khang Hy vi hành 2.


Triệu Vy sánh cặp bên Lục Nghị trong bộ phim Vua tốc độ.

Triệu Vy được đánh giá cao khi thể hiện vai Diêu Mộc Lan trong Kinh Hoa Yên Vân.
Mộc Lan là cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.


Theo Vietnamnet


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.