Tiếp bước chị Minh Hằng, Quỳnh Anh Shyn cũng đã sở hữu chiếc cằm "đâm thẳng, xuyên thủng"

Chiếc cằm nhọn hoắt của Quỳnh Anh Shyn mới đây đã làm nhiều người cảm thấy giật mình một phen.

Chiếc cằm nhọn hoắt của Quỳnh Anh Shyn mới đây đã làm nhiều người cảm thấy giật mình một phen.

Quỳnh Anh Shyn đã chẳng còn là gương mặt xa lạ gì đối với giới trẻ, khi cô nàng đang là một trong những hot girl nổi nhất hiện nay. Ăn mặc sành điệu, make-up bắt trend, đi du lịch thường xuyên như cơm bữa và lâu lâu lại xuất hiện trong các sự kiện thời trang . Quỳnh Anh Shyn luôn biết giữ gìn độ hot của mình trong phạm vi là một hot girl sành điệu.

Gương mặt của Quỳnh Anh Shyn đủ khả ái để không bị lẫn lộn hay giống bất cứ một ai. Xinh xắn, đáng yêu rồi càng lớn càng quyến rũ, trưởng thành, nhưng nếu nhìn vào bức hình "tố cáo chiếc cằm" dưới đây của Quỳnh Anh Shyn thì chắc có lẽ nhiều người sẽ phải thở dài:

Sau cùng thì chiếc cằm của Quỳnh Anh Shyn cũng đã dài ra đến mức độ có thể "đâm thẳng, xuyên thủng" vạn vật rồi đấy à.

Những hình ảnh do fashionista Keibin Lei đăng tải đã làm nhiều người phải giật mình vì gương mặt dài và nhọn của Quỳnh Anh Shyn. Dù Quỳnh Anh Shyn cũng vốn có gương mặt V-line từ trước tới giờ, nhưng nhìn cằm Quỳnh Anh ở góc độ chụp này làm chúng ta lại phải nhớ về chiếc cằm của Minh Hằng ngày ấy khiến ai cũng hốt hoảng.

Danh sách những cô nàng sở hữu chiếc cằm có khả năng xuyên thủng vạn vật nay cũng xin là góp thêm tên của Quỳnh Anh Shyn rồi.

Gương mặt của Quỳnh Anh Shyn bình thường cũng đã rất V-line nhiều người ao ước rồi. Nhưng xem ra chúng ta đã tìm ra góc chết trên gương mặt của Quỳnh Anh Shyn rồi.

Theo Helino


phẫu thuật thẩm mỹ

độn cằm

Quỳnh anh Shyn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.