Tóc Tiên quá "cao tay" khi chọn chiếc áo này để phối cùng quần cạp cao

Bộ đôi quần cạp cao và áo lửng buộc vạt được các chuyên gia thời trang đánh giá là hoàn hảo.

Bộ đôi quần cạp cao và áo lửng buộc vạt được các chuyên gia thời trang đánh giá là hoàn hảo.

Những chiếc sơ mi buộc vạt đang khuấy đảo thời trang hè năm nay với vô vàn các phiên bản mới mẻ, đầy hấp dẫn. Mà trong đó, nóng nhất, táo bạo nhất, mát mẻ nhất phải kể đến mẫu áo lửng buộc vạt.

Tóc Tiên khoe thời trang đường phố đầy cuốn hút với quần jeans cạp cao phối cùng chiếc áo lửng buộc vạt. Đây được đánh giá là bộ đôi đẹp hoàn hảo của mùa hè năm nay.

Áo lửng buộc vạt là một biến thể của xu hướng áo lửng, giúp mốt áo này cuốn hút và tinh nghịch hơn. Không thể đếm xuể có bao nhiêu mẫu áo lửng buộc vạt được các nhà mốt sáng tạo nhằm đem đến một mùa hè sôi động cho phái đẹp trên khắp thế giới. Nhưng tựu chung lại, đây là một kiểu áo rất gợi cảm, rất mát mẻ và là lựa chọn rất hoàn hảo để phối cùng với những chiếc quần cạp cao.

Bộ đôi quần cạp cao và áo lửng buộc vạt được các chuyên gia thời trang đánh giá là hoàn hảo.

Phần vạt thắt nơ giúp che bớt da thịt ở phần bụng, đồng thời phần cạp cao cũng giấu được bụng mỡ mang đến một style gợi cảm nhưng vẫn rất duyên dáng.

Bộ đôi này được đánh giá là tinh tế vì phần cạp cao che được bụng mỡ còn phần vạt thắt nơ dài sẽ khéo léo che bớt da thịt ở phần bụng. Sự tổng hợp giữa hai yếu tố này giúp các cô gái cảm thấy tự tin hơn khi khoe eo, họ sẽ cảm thấy phần bụng được kín đáo hơn một chút.

Quần cạp cao vốn đã che được bụng mỡ nhưng thêm sự hỗ trợ của vạt áo thắt nơ thì phần bụng sẽ được che giấu rất tốt.

Bộ đôi áo lửng thắt vạt và quần cạp cao khó có thể tách rời để dành cho cô nàng muốn khoe eo nhưng lại không tự tin với cơ thể của mình.

Chiếc áo lửng thắt nơ là điểm nhất thú vị cho set đồ.

Có rất nhiều mẫu áo lửng thắt nơ tùy theo gu và sở thích thời trang của từng người.

Bạn có thể chọn áo ngắn - hở đến mức nào tùy ý nhưng nên nhớ cần phải phối với một chiếc quần cạp cao che kín phần rốn.

Cặp đôi quần cạp cao, áo lửng thắt nơ rất thích hợp với những chuyến đi chơi, đi du lịch.

Theo Khám phá


Tóc Tiên

mix đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.