Triệu Vy đóng chính trong ‘Tây Du Ký 2' của Châu Tinh Trì

Từng tham gia "Thiếu Lâm túc cầu", Triệu Vy sắp sửa tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì để sắm vai chính trong phần hai của "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện".

Từng tham gia "Thiếu Lâm túc cầu", Triệu Vy sắp sửa tiếp tục hợp tác với Châu Tinh Trì để sắm vai chính trong phần hai của "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện".

Dự án điện ảnh mới do Châu Tinh Trì và Alibaba Pictures sản xuất. Hồi tháng 12/2014, Triệu Vy và chồng là Huỳnh Hữu Long chi hơn 3 tỷ HKD (hơn 4 triệu USD) để mua 9,18% cổ phần Alibaba Pictures thông qua công ty đầu tư Gold Ocean Media của họ và trở thành cổ đông lớn thứ hai của Alibaba.

Nữ diễn viên, đạo diễn đại lục Triệu Vi
Nữ diễn viên, đạo diễn Triệu Vy.

Theo nguồn tin, Triệu Vy bày tỏ sự quan tâm đối với dự án điện ảnh mới của Châu Tinh Trì và đề nghị Châu dành một vai diễn cho cô.

Triệu Vy và Châu Tinh Trì hợp tác làm phim lần đầu tiên hồi năm 2001 với Thiếu Lâm túc cầu. Tại trường quay, hai người thường va chạm nhau khi diễn, thậm chí Châu còn trách mắng Triệu Vy khiến cô phát khóc. Hơn 10 năm sau, Triệu Vy tung ra bộ phim đầu tay ở vai trò đạo diễn, Gửi tuổi thanh xuân (So Young). Tác phẩm điện ảnh này thậm chí còn vượt cả doanh thu từ lượng vé đặt mua trước của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện.

Tây Du Ký 2 sẽ do nhà làm phim Hong Kong Từ Khắc làm đạo diễn, còn Châu là nhà sản xuất. Trong tập phim mới, các diễn viên Thư Kỳ và Văn Chương tái diễn nhân vật của họ. Châu sẽ viết một nhân vật mới cho Triệu Vy.

Thời gian này, Châu Tinh Trì đang hoàn tất phần hậu kỳ của phim Mỹ nhân ngư (The Mermaid), dự án điện ảnh đầu tiên ông hợp tác với Alibaba Pictures.

Theo Thể thao & Văn hóaGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.