Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như "người ngoài hành tinh"

Vì muốn có hàng lông mi cong vút nên nhiều cô gái đã không ngại ngần sử dụng biện pháp nối mi. Thế nhưng, nếu không cẩn thận rất có thể việc nối mi này sẽ khiến lông mi thật bị rụng hết chưa biết chừng.

Vì muốn có hàng lông mi cong vút nên nhiều cô gái đã không ngại ngần sử dụng biện pháp nối mi. Thế nhưng, nếu không cẩn thận rất có thể việc nối mi này sẽ khiến lông mi thật bị rụng hết chưa biết chừng.

Để có một đôi mắt quyến rũ biết nói, nhiều chị em phụ nữ đã chọn tới phương pháp nối mi. Thế nhưng, nếu không lựa chọn những salon uy tín thì rất có thể, họ sẽ rơi vào cảnh chữa lợn lành thành lợn què.

Bởi ngoài việc tiềm ẩn rất nhiều tác hại như có thể gây nhiễm trùng mắt, do bụi bẩn và vi khuẩn bị mắc kẹt ở trong mi giả, nối mi còn khiến chị em có nguy cơ làm tổn hại đến lông mi tự nhiên khiến chúng bị mỏng đi khi lông mi nhân tạo đè nặng trên mí mắt.

Gần đây nhất là hình ảnh lông mi bị rụng sạch sẽ của một người phụ nữ đã được lan truyền trên mạng như một lời cảnh báo tới phái đẹp vì nối mi ở nơi không đảm bảo.

Những bức ảnh chụp lại mi mắt của một cô gái đã bị rụng trụi hoàn toàn, chưa kể đến hai mí mắt của cô nàng cũng bị sưng đỏ lên trông khá đau đớn đã khiến chị em hú hồn.

Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-1

Mi thật cũng bị trụi sạch sau lần nối mi khiến nhiều chị em sợ hãi.

Đa số đều tỏ ra ''thất kinh'' khi trông thấy những hình ảnh lông mi bị trụi sạch do nối mi giả.

- Ôi giời nhìn sợ thế. Thế này thì có mà cấm vận ra đường vài tháng à? Nhìn mắt còn sưng đỏ lên nhìn sợ thật sự. Thế này thì thôi cũng xin là chừa nối mi từ đây.

- Mình từng nối rồi, may mắn không bị trụi sạch như bạn này nhưng cũng thưa dã man. Chưa kể rửa mặt không được rửa mạnh, lại nặng mắt và hay bị cộm nữa. Vướng víu khó chịu nên mình tháo sau 1 tuần nối, chứ để lâu chắc cũng y như bạn này quá.

- Mình nối trong vòng 1 năm và mi mình bị trụi đi rất nhiều. Sau đó mình quyết định không nối nữa. 5 tháng nay rồi, mi tự nhiên của mình dài và đẹp hơn rất nhiều, chỉ cần chuốt mascara là cũng đủ xinh rồi. Chung quy lại là không nên đi nối mi.

Cũng có một số ý kiến khác cho rằng, rất có thể do cô gái ấy dùng tay giật ra nên mới ra cơ sự này, hoặc do cơ sở nối mi không uy tín mới dẫn đến tình trạng trên.

- Bà này chắc giật mi ra luôn cả cục hay sao á, với lại dày cả cục kia, nặng mi lắm, nối mi có mi lụa nhìn như thật, nhẹ và đẹp. Mình chưa nối nhưng bạn mình nối rồi và mình chưa thấy nó rụng sợi nào.

- Mình từng nối mi rồi đây, công nhận là có rụng mi thật nhưng không đến nỗi khiếp như này. Có thể bạn chọn cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, nhân viên non tay nghề nên mới bị thế này rồi. Lần sau mấy cái làm đẹp này nên tìm hiểu thật kỹ vào.

Trước đó đã có rất nhiều trường hợp các cô gái trẻ xinh đẹp phải ''ngậm trái đắng'' vì đi nối mi ở cơ sở không uy tín.
Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-2

Một cô gái trước đó cũng từng khiến dân mạng hoảng hốt với đôi mắt sưng húp, rụng sạch cả lông mi vì nối bằng keo dán sắt

Trường hợp của cô gái này cũng từng khiến cư dân mạng được phen sợ hãi.

Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-3

Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-4

Lúc tháo keo cũng là lúc bộ mi thật của cô gái này rụng hết.

Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-5

Một trường hợp khác cũng gặp tai nạn đáng tiếc với việc nối mi.


Tuyển tập những tai nạn đi nối mi nhưng chẳng thấy xinh, các cô gái trẻ trông như người ngoài hành tinh-6

Hình ảnh lông mi bị rụng hết sau khi nối mi khiến người xem ám ảnh.

Có thể thấy, những hình ảnh hy vọng xinh cuối cùng hóa thành người ngoài hành tinh này đã khiến chị em hết hồn.

Bên cạnh những lời bàn ra tán vào, những hình ảnh trên cũng là lời cảnh báo gửi gắm đến các chị em phụ nữ mê làm đẹp, hãy luôn tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ trước khi làm, sự lựa chọn của mỗi người sẽ ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến sắc đẹp mà còn đến sức khỏe của bản thân chính chị em nữa đấy!

Theo Helino


nối mi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.