Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời "đồn thổi" trên mạng?

Viên uống chống nắng là sản phẩm làm đẹp khá mới lạ được các chị em trong hội làm đẹp liên tục truyền tai nhau về khả năng chống nắng thần kì của nó? Vậy viên uống chống nắng là gì? Và liệu nó có thật sự hiệu quả như những lời quảng cáo.

Viên uống chống nắng là sản phẩm làm đẹp khá mới lạ được các chị em trong hội làm đẹp liên tục truyền tai nhau về khả năng chống nắng thần kì của nó? Vậy viên uống chống nắng là gì? Và liệu nó có thật sự hiệu quả như những lời quảng cáo.

Gần đây, không ít các chị em tin theo những lời quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội mà tìm đến các loại thuốc chống nắng khác nhau, với mục đích bảo vệ da bước qua cái nắng gay gắt của mùa hè. 

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-1

Nhưng để đảm bảo an toàn thì trước khi quyết định dùng loại viên nang uống này cho da, chị em nhất định phải tìm hiểu kĩ nhé!

Viên uống chống nắng là gì?

Viên uống chống nắng thực chất là thực phẩm chức năng giàu chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp làm giảm hiện tượng viêm và các tác hại của gốc tự do gây ra bởi tia UV.

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-2

Các thành phần giàu dưỡng chất như Vitamin A và E là các chất chống oxy hoá được sử dụng nhiều nhất trong sản phẩm "thần thánh" này.

Vì sao sản phẩm mới lạ này lại được yêu thích? 

Như các nàng đã biết, chuyện lựa chọn cho da một loại kem chống nắng thích hợp là điều tương đối khó khăn, thậm chí nếu chọn không đúng, sản phẩm đó sẽ làm da bết dính, bí bách và nổi mụn. Thế nên, viên uống chống nắng xuất hiện như một vị "cứu tinh" cho các chị em giữa cái thời tiết gắt gỏng vào mùa hè.

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-3

Chẳng cần phải đắn đo lựa chọn kem chống nắng hợp với loại da của mình mà vẫn có thể bảo vệ da thì còn gì thích bằng, đúng không nào?

Vậy viên uống chống nắng có thật sự "thần kì" như lời đồn?

Uống sản phẩm "thần thánh" này thực sự giúp các chị em khắc phục các nhược điểm của kem chống nắng thông thường như gây dị ứng với các loại da nhạy cảm, mất công thoa lại nhiều lần sau vài giờ đồng hồ, hay nỗi lo đổ mồ hôi, hoạt động dưới nước,...

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-4

Đúng thật là khi dùng nó các nàng chẳng phải lăn tăn, lo lắng cho lớp kem chống nắng trên mặt mình nữa!

Song loại thực phẩm chức năng này không phải là "tất cả", nó chỉ đảm nhiệm công việc bổ sung thành phần dưỡng chất bảo vệ da khỏi tia UV chứ không hoàn toàn có khả năng thay thế các loại kem chống nắng hiện nay.

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-5

Đừng ảo tưởng về sức mạnh mà viên uống chống nắng có thể mang lại cho bạn.

Những lưu ý khi quyết định dùng viên chống nắng

- Việc bổ sung viên uống chống nắng chỉ tăng khả năng bảo vệ lên một mức vừa phải.

- Nên chú ý liều lượng khi sử dụng, đừng làm dụng nó vì lợi ích trước mắt và sự lười biếng của bản thân mình. 

Viên uống chống nắng mà bạn đang dùng có thật sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng?-6

Và cuối cùng để chọn sản phẩm chống nắng dạng uống thật tốt cho da, thì các nàng hãy xem thật kĩ thành phần và hướng dẫn sử dụng của nó nhé!

Theo Khám phá

viên uống chống nắng

chống nắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.