3 lý do "cực kì thuyết phục" giúp "mẹ ma" Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama

Yu Ri của Hi Bye, Mama hoàn toàn có thể vượt qua thử thách của thần linh để được tái sinh thật sự.

Tuy không nổi đình đám như Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) nhưng Hi Bye, Mama (Mẹ Đến Từ Thiên Đường) cũng rất được chú ý khi khai thác một câu chuyện cảm động bằng lối kể chuyện hài hước, đáng yêu và nhẹ nhàng. Trong những diễn biến mở đầu của phim, ma nữ Yu Ri (Kim Tae Hee) đã có một "kì nghỉ phép" dài 49 ngày ở trần thế, khi cô phải đi tìm lại thân phận của mình nếu muốn tái sinh thật sự. Và dù việc tìm lại vị trí chỉ trong 49 ngày có vẻ bất khả thi nhưng nhiều khán giả vẫn tin tưởng rằng cuối cùng Yu Ri rồi sẽ được danh chính ngôn thuận được tái sinh bởi 3 lý do này.

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-1

1. Yu Ri vốn dĩ chưa từng mất đi vị trí trong lòng Jang Hwa

Yu Ri mất được một thời gian thì Jang Hwa (Lee Kyu Hyung) đi bước nữa, có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh đám cưới vội này, chẳng ai biết lý do vì sao Jang Hwa lại vội tái hôn nhưng có một điều mà mà ai cũng biết, rằng anh chưa hề quên vợ cũ. Ngày Yu Ri mất, Jang Hwa từng muốn chết theo vợ nhưng vì trách nhiệm với con gái, anh phải gắng gượng mà sống tiếp để rồi 5 năm trôi qua vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau năm nào. Jang Hwa vẫn giữ nhẫn cưới, vẫn không dám đối diện với con gái trong ngày sinh nhật vì đó cũng là ngày giỗ của Yi Ri, vẫn chưa thể phẫu thuật trở lại vì hội chứng tâm lý sau cái chết của vợ. Yu Ri sẽ được tái sinh thật sự nếu tìm lại được đúng vị trí của mình nhưng thực ra, vị trí đó chưa hề mất đi.

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-2

Jang Hwa chưa bao giờ từ bỏ Yi Ri

2. Yu Ri sẽ không phải tiểu tam đâu vì mối quan hệ của Jang Hwa và vợ mới đã đổ vỡ trước khi cô trở về

Đúng, vị trí của Yu Ri trong trái tim Jang Hwa chưa hề mất đi nhưng với tư cách một người vợ hợp pháp hay trong mắt người ngoài xã hội thì vị trí đó đã được thay thế bởi Min Jung (Go Bo Gyeol) - cô vợ mới lầm lì, u ám của Jang Hwa. Đây chính là lí do khiến Yu Ri không dám lộ diện, cô sợ phải giành giật chính thứ đã từng là của mình. Nhưng sự thật là Yu Ri không phải tranh giành gì cả bởi mối quan hệ của Jang Hwa và vợ mới đã nhen nhóm sự đổ vỡ từ rất lâu rồi. Jang Hwa vẫn luôn giữ trong nhà một bộ hồ sơ xin ly hôn còn Yu Ri, sau ngày bé Jo Seo Woo (Seo Woo Jin) đột nhiên mất tích, cô cũng đột nhiên đến văn phòng pháp lý và thủ sẵn cho mình bột bộ tương tự của chồng. Rõ ràng từ trước khi Yu Ri trở lại, hai người đã chẳng hề hạnh phúc và dường như vị trí mà Yu Ri đang kiếm tìm vốn chưa từng vụt mất khỏi tay cô.

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-3

Nhìn thì giống gia đình hạnh phúc

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-4

Nhưng thực chất là không hề

3. Yu Ri đã có một vị trí đặc biệt trong mắt bé Seo Woo

Ngay lần tiên gặp mẹ ở nhà trẻ, Seo Woo đã tỏ ra thân thuộc với người phụ nữ này, thậm chí là mặc nhiên để cho Yu Ri ôm và dẫn mình đi dù trước đó chưa từng biết về sự tồn tại của mẹ ruột. Cô bé còn thoải mái chơi đùa với Yu Ri, điều mà Seo Woo rất ít khi làm với mẹ kế. Dường như giữa cô bé và mẹ thực sự có một sợi dây tình cảm vô hình nên dù là trước đó chưa từng gặp gỡ, Seo Woo vẫn dành cho mẹ một vị trí đặc biệt. Yu Ri cần tìm lại đúng vị trí của mình nếu muốn được tái sinh thật sự và tình mẫu tử thiêng liêng đã khiến cô dễ dàng có được một vị trí trong lòng Seo Woo.

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-5

Seo Woo luôn vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh mẹ ruột dù trước đó chưa từng biết về sự tồn tại của người phụ nữ này

3 lý do cực kì thuyết phục giúp mẹ ma Kim Tae Hee có thể tái sinh thực sự sau 49 ngày ở Hi Bye, Mama-6

Để làm vợ của Jang Hwa có vẻ khó còn làm mẹ của Seo Woo thì không

Hi Bye, Mama phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/3-ly-do-cuc-ki-thuyet-phuc-giup-me-ma-kim-tae-hee-co-the-tai-sinh-thuc-su-sau-49-ngay-o-hi-bye-mama-220202384646646.htm

Hi Bye, Mama

Kim Tae Hee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.