6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có "cơn địa chấn" còn "khủng" hơn đám cưới thế kỷ năm nào?

Nếu như Hyun Bin và Song Hye Kyo thật sự ở cạnh nhau thì không rõ "mãi mãi sẽ là bao lâu"?

Cách đây 5 năm về trước, Song Joong Ki và Song Hye Kyo có lẽ chưa từng nghĩ rồi hai cái tên này lại bị "buộc" vào đời nhau một cách dai dẳng đến như vậy. 

Từ khi bộ phim Hậu duệ mặt trời bắt đầu bấm máy cho tới khi cặp đôi Song - Song hẹn hò rồi kết hôn và trở thành 2 "người dưng ngược lối" trong cuộc đời nhau thì cái tên của 2 người dường như vẫn gắn chặt vào nhau.

Thử kiểm tra một chút trên google, chỉ với từ khóa "Song Hye Kyo Song Joong Ki" bạn sẽ nhanh chóng nhận về 5.840.000 kết quả (0,48 giây). 

Nếu chịu khó gõ thêm tên của hai nhân vật chính bằng tiếng Hàn "송혜교 송중기" thì bạn sẽ thu về 3.290.000 kết quả (0,28 giây).  Nhưng biết đâu, giờ đây Song Joong Ki sắp sửa trở thành "cái tên mờ nhạt" trong cuộc đời Song Hye Kyo vì sự xuất hiện của một người đàn ông "vừa cũ mà lại mới" Hyun Bin.

Trong mắt nhiều người, Hyun Bin vẫn luôn là tình cũ hoàn hảo của Song Hye Kyo. Mà sự hoàn hảo này lại thuộc về quá khứ, thuộc về những gì người ta nhớ nhung từ bộ phim "Worlds Within". 

Năm ấy, Hyun Bin cùng Song Hye Kyo đã tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong phim và giúp họ nảy nở những cảm xúc ngoài đời thật để có thể trở thành một đoạn tình của nhau trong cuộc đời.

Và có lẽ vì đoạn tình cảm tốt đẹp đó trong đời nên khi ấy họ đành ngậm ngùi cho nhà sản xuất phim "Worlds Within" nợ cát sê rồi 6 năm sau đành xóa luôn nợ.

 Bởi dẫu sao, bộ phim cũng là "bà mối" cho Hyun Bin và Song Hye Kyo có một đoạn tình yêu mà đến nỗi chia tay sau 10 năm người ta vẫn còn nói về.

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-1

Và các blogger xứ Trung - những người luôn tự cho là "nhà điều tra thượng thừa" trên mạng xã hội đã liệt kê 1001 bằng chứng được cho là "thính" hẹn hò của Song Hye Kyo - Hyun Bin.

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-2

Những bằng chứng hẹn hò mà các blogger xứ Trung liệt kê

1. Song Hye Kyo muốn quay lại tuổi 28 

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-3

Tháng 11/2019, Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh mà cô chụp khi 28 tuổi và tiết lộ rằng rất muốn quay lại thời điểm ấy. Thậm chí, Song Hye Kyo còn khẳng định chắc chắn thêm về việc bức ảnh tuổi 28 của mình bằng một bình luận: "Khi tôi 28 tuổi". Tuy nhiên, sau đó Song Hye Kyo đã xóa đi bình luận này.

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà thời điểm 28 tuổi của Song Hye Kyo lại chính là khoảng thời gian cô và Hyun Bin hẹn hò. 

Phải chăng đây chính là "bằng chứng" đầu tiên cho mối quan hệ tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin. 

2. Song Hye Kyo bình luận bài đăng ca khúc nhạc phim "Worlds Within" 

Tháng 4/2020, tin đồn liên quan tới chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin lại tiếp tục bùng nổ. Tin đồn bắt đầu lan rộng xuất phát từ việc Song Hye Kyo đã vào bình luận một bài đăng của nữ diễn viên nổi tiếng Park Sol Mi. 

Được biết, Park Sol Mi đã đăng một đoạn video ghi lại bài hát OST trong phim "Worlds Within" - bộ phim từng "se duyên" cho Song Hye Kyo và Hyun Bin. Ngay lập tức Song Hye Kyo đã nhanh chóng vào bình luận: "Chị à, haha".

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-4

Song Hye Kyo bình luận vào bài đăng.

Chính hành động này của Song Hye Kyo đã khiến truyền thông xứ Trung đặt nghi vấn cho sự tái hợp của cả hai.  

Và sau khi tin đồn rộ lên, Park Sol Mi đã khóa bình luận toàn bộ bài đăng và Song Hye Kyo cũng xóa bình luận của mình.  

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-5

Hiện tại bài đăng này đã được Park Sol Mi khóa chức năng bình luận.

3. Hyun Bin - Song Hye Kyo bị nghi xuất hiện cùng địa điểm 

Ngày 4/5, Song Hye Kyo đã đăng liên tiếp lên trang cá nhân 2 tấm ảnh phong cảnh. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo có lẽ đã có những ngày thư giãn nghỉ ngơi với thiên nhiên vô cùng thư thái. 

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-6

Hai bài đăng liên tiếp trên trang cá nhân của Song Hye Kyo

Tuy nhiên, sau đó vài ngày một số hình ảnh của Hyun Bin trong buổi chụp hình quảng cáo mới nhất đã bị rò rỉ ra ngoài. Được biết, hình ảnh này được chụp lại trong một buổi chụp hình CF quảng cáo cho nhãn hàng mà Hyun Bin là người mẫu đại diện. Mặc dù hình ảnh khá mờ, kém chất lượng nhưng không thể nào che khuất đi khí chất mỹ nam của nam tài tử "Hạ cánh nơi anh".

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-7

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-8

Là vô tình hay cố ý?

Một số khác lại tinh ý phát hiện rằng có vẻ như địa điểm chụp hình quảng cáo của Hyun Bin và những hình ảnh mà Song Hye Kyo chia sẻ lên mạng xã hội có phần hơi trùng khớp.

4. Song Hye Kyo đeo dây chuyền có hai ký tự HS 

Sáng 19/5, dẫn theo một bài đăng từ blogger, trang Sina của Trung Quốc đã đăng tải một bài viết được cho là bằng chứng tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin. 

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-9

Theo blogger này, trong bức ảnh Song Hye Kyo chụp ảnh cùng bạn thân mới đây nhất đã để lộ một chiếc vòng có mặt chữ "H" và "S". Nhiều người cho rằng, hai chữ cái này phù hợp với tên của Song Hye Kyo và Hyun Bin.

5. Thợ trang điểm lâu năm của Huyn Bin đã follow instagram của Song Hye Kyo

Mới đây, một tài khoản trên Instagram là Belmakang đã follow Song Hye Kyo. Điều đáng nói đây chính là tài khoản thợ trang điểm lâu năm của Hyun Bin. Trên Instagram của người này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh liên quan tới Hyun Bin. 

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-10

6 bằng chứng quan trọng khẳng định chuyện tái hợp của Song Hye Kyo và Hyun Bin, phải chăng showbiz Hàn sắp có cơn địa chấn còn khủng hơn đám cưới thế kỷ năm nào?-11

Belmakang là thợ trang điểm lâu năm của Hyun Bin.

6. Hyun Bin nhanh gọn phủ nhận chuyện hẹn hò Son Ye Jin nhưng lại "im thin thít" trước tin tái hợp Song Hye Kyo

Một trong những bằng chứng được cư dân mạng đề cử đó chính là thái độ của phía Hyun Bin trước những tin đồn. Thời điểm bộ phim Hạ cánh nơi anh gây bão mạng xã hội, fan hâm mộ của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đều hi vọng cả hai thuộc về nhau ngoài đời thật. Thậm chí, nhiều người còn soi bằng chứng cả hai hẹn hò.

Trước tin đồn này, đại diện công ty Hyun Bin đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn. 

Tuy nhiên, về phía tin đồn với Song Hye Kyo, phía Hyun Bin lại "im thin thít" mặc dù rõ ràng có thể lên tiếng phủ nhận để dẹp in dư luận. Chính vì thế, dư luận cho rằng thái độ này của phía Hyun Bin là đang ngầm công nhận chuyện tái hợp Song Hye Kyo.

Tạm kết 

 Có lẽ ít có "tình cũ" nào mà được soi chuyện tái hợp nhiều như Hyun Bin và Song Hye Kyo. Tất nhiên, trai chưa vợ, gái đã ly hôn chồng chuyện yêu đương hẹn hò tái hợp vốn dĩ khá bình thường. 

Nhưng có lẽ điều được xem là không bình thường ở đây nhất có lẽ là việc cả hai quá nổi tiếng tới mức người ta dường như không muốn đặt Song Hye Kyo và Hyun Bin ở cạnh nhau. Không chỉ thế, nhiều người tin rằng nếu Song Hye Kyo và Hyun Bin chính thức tái hợp thì chắc chắn sẽ tạo ra "cơn địa chấn" khủng khiếp không kém gì hiệu ứng của đám cưới thế kỷ năm xưa. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/6-bang-chung-quan-trong-khang-dinh-chuyen-tai-hop-cua-song-hye-kyo-va-hyun-bin-phai-chang-showbiz-han-sap-co-con-dia-chan-con-khung-hon-dam-cuoi-the-ky-nam-nao-222020205203022862.htm

Hyun Bin

Song Hye Kyo

Bình luận(1)
Yêu cô ấy quá đi thôi. Luôn cầu chúc cho cô ấy được an yên, hạnh phúc