Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu 'đánh rắn dập đầu'?

Teaser mới nhất của tập 3 "Glee Việt Nam" đã hé lộ âm mưu "đánh rắn dập đầu" của cô nàng chiêu trò Hạ Quyên.

Teaser mới nhất của tập 3 "Glee Việt Nam" đã hé lộ âm mưu "đánh rắn dập đầu" của cô nàng chiêu trò Hạ Quyên.

Bất ngờ đưa ra quyết định tham gia CLB Glee ở tập trước, bộ ba cô nàng xấu tính Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) – Linh San (Hòa Minzy) – Bích Thuỷ (Thanh Vy) dường như đang lên một kế hoạch mờ ám để “đánh rắn dập đầu”. Chỉ một vài giây ngắn ngủi nhưng có thể thấy được độ nguy hiểm và tinh thần thủ lĩnh đội cổ vũ Hạ Quyên – tâm điểm của những rắc rối.

Lần này không biết cô nàng sẽ bày ra chiêu trò gì, nhưng giọng điệu có vẻ rất nham hiểm “mình vừa nghĩ ra một cách này, đánh rắn dập đầu”. Âm mưu này có phải là dành cho CLB Glee hay chỉ đơn thuần là một chiêu trò gây chú ý của cô nàng với bạn trai Đăng Phương (Rocker Nguyễn)?

Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-1

Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-2

Dành rất nhiều tâm huyết và luôn muốn CLB Glee sớm đạt được thành tích, đó có thể là lý do khiến Minh Ánh (Cindy V) dõng dạc đưa ra yêu cầu: “Chúng em cần Tô Lịch, chúng em cần biên đạo múa tốt nhất”. Sau màn trình diễn thất bại trước toàn trường, có lẽ CLB Glee cần có một sự thay đổi lớn để “phục thù” và nhanh chóng đạt được thành công.

Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-3

Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-4

>Bất ngờ hơn nữa khi chính Minh Ánh lại nói: “Thầy bị sa thải”. Cô nàng này lại bày trò gì với thầy Hoàng Minh (Đỗ An) đây? Tô Lịch là ai mà sẽ thay thế vị trí quan trọng của thầy Hoàng Minh trong CLB Glee? Và khi tiếp nhận điều này, có thể thấy rõ sự thất vọng trên khuôn mặt của thầy giáo. CLB Glee rồi sẽ đi về đâu và sóng gió gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Là hai trong những thành viên “cá biệt” của CLB Glee, Mỹ Hạnh (Bích Ngọc) và Gia Khánh (Dũng Khánh) hứa hẹn sẽ tạo nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả khi được thể hiện rõ hơn về tính cách, suy nghĩ và cả những câu chuyện của riêng mình.

 Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-5

Angela Phương Trinh đang toan tính điều gì với âm mưu đánh rắn dập đầu?-6

Với Mỹ Hạnh, một cô nàng có giọng hát đầy nội lực, luôn muốn thể hiện tài năng cũng như vị trí của mình trong CLB. Thế nhưng, khi nghe Gia Khánh chia sẻ “mình đang yêu một người”, cô nàng lại tỏ vẻ tức giận và đập vỡ kính xe của anh ngay tại chỗ. Chuyện gì có thể khiến Mỹ Hạnh thể hiện thái độ và hành động như vậy?

Tất cả những bí mật và tình tiết gay cấn nhất sẽ được bật mí trong tập 3 của Glee Việt Nam lên sóng vào 19h ngày 8/9.

Theo VietNamNet


Angela Phương Trinh

Glee Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.