"Bà cụ non" nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng

Sự lém lỉnh, hoạt ngôn và cũng vô cùng "nghiêm khắc" của bé Cát Cát làm cho nhiều khán giả thích thú.

Sự lém lỉnh, hoạt ngôn và cũng vô cùng "nghiêm khắc" của bé Cát Cát làm cho nhiều khán giả thích thú.

XEM VIDEO: Huy Khánh cùng con gái lém lỉnh xuất hiện trên truyền hình, nam diễn viên còn bị Cát Cát tố nói xạo.

"Tiểu thiên thần" nhà Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư sinh vào ngày 12/5/2012, nay được 7 tuổi. Bé có tên thật là Trần Khánh Ngọc Uyên, tên ở nhà là Cát Cát. Bé Cát Cát được rất nhiều người yêu quý vì vẻ dễ thương, hóm hỉnh. Nhóc tỳ từng đi nhiều sự kiện cũng như diễn thời trang hay lên sóng truyền hình cùng bố mẹ.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-1Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-2Thiên thần nhí nhà Huy Khánh nhiều lần "đốn tim" cư dân mạng.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-3Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-4Nay Cát Cát đã 7 tuổi.

Mới đây cô bé góp mặt cùng bố trong tập đầu tiên của chương trình Bố là số 1 cùng các cặp bố con khác nhà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc. Cô bé Cát Cát khiến MC Hari Won cùng khán giả vô cùng thích thú vì sự lém lỉnh của mình.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-5Bố con diễn viên Huy Khánh xuất hiện trên truyền hình cùng bố con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc.

Ba gia đình lần lượt xuất hiện trên sân khấu với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bố con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang đến chương trình ca khúc “Gia đình nhỏ hạnh phúc to”. Bố con MC Hồng Phúc trình bày ca khúc của nhạc sĩ Yên Lam mang tên “Đi cùng bố nào”. Còn bé Cát thể hiện ca khúc Hàn Quốc “Ba con gấu” với phần múa minh hoạ dễ thương của nam diễn viên.

Con gái Huy Khánh tố bố nói xạo, bừa bộn

Ngay vòng đầu tiên của chương trình, Huy Khánh bất ngờ buộc tội chính Hari Won là nguyên nhân khiến anh không được hát trong màn trình diễn với con gái thay vì được hát chính như đã tập trước. Vì bé Cát quá thích ca khúc “Ba con gấu” do Hari Won hát nên đã đổi phần thi vào phút chót.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-6Bé Cát - con gái Huy Khánh lập tức “vạch mặt” bố: “Ba nói xạo, ở nhà mình chỉ tập có bài này chứ đâu có bài nào khác. Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát”. 

Đến vòng tiếp theo, các đội tham gia trò chơi đố vui. Các ông bố phải liệt kê thật nhiều đáp án liên quan đến chủ đề MC đưa ra trong thời gian 30 giây. Ở vòng này, Huy Khánh được yêu cầu liệt kê ít nhất 17 đồ vật trong phòng khách.

Sau khi kể tên hàng loạt đồ vật như kệ sách, TV, tranh, đồng hồ treo tường, máy phát nhạc… Huy Khánh bị bí từ và nêu luôn: “Cái cặp của Cát để quên trong phòng khách, đôi vớ, giày nữa. Đi học về quăng tùm lum trong phòng khách nghen con”. Bé Cát liền cười ngặt nghẽo sau khi bị ba mình “nhắc khéo”.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-7Con gái Huy Khánh vạch mặt bố bừa bộn, gọi mẹ lên sân khấu làm chứng.

Tuy nhiên bé Cát không dễ dàng bỏ qua “mối thù” này, cô bé 7 tuổi biện minh: “Ba ơi, giày dép của con mẹ đã nhắc nên con đã để gọn gàng từ lâu rồi. Ba nhắc lại chuyện cũ làm chi nữa. Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa chứ ba nói ai. Ba về nhà nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba”.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-8Bị con gái kể hết thói xấu, Huy Khánh phải chịu thua: “Thôi sau ngày hôm nay cha con mình phải về nhà dọn dẹp và sửa lại thói quen để đồ của mình nha”. Bé Cát còn thẳng thừng: “Ba tự dẹp đi, đồ của ba mà có phải của con đâu”. 

Trước sự hờn dỗi đáng yêu của bé Cát, Hari Won ra mặt giảng hoà cho hai cha con: “Ba Huy Khánh sai rồi. Ba xin lỗi con gái đi”. Huy Khánh xuống nước: “Ba xin lỗi Cát. Nãy giờ con lật mặt ba 2 lần rồi nha”.

Cảm nhận được sự “răn đe nhẹ” từ bố, bé Cát cầu cứu mẹ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: “Mẹ ơi lên đây làm chứng cho con với”. Đến nước này Hari Won chỉ biết cười nói: “Thương anh Huy Khánh quá. Em thật sự nể anh lắm luôn đó”.

Trịnh Thăng Bình "muối mặt" khi bị cha con MC Hồng Phúc "sửa lưng"

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-9Thú vị không kém trong chương trình, cậu con trai của MC Hồng Phúc bày tỏ sự hâm mộ Hari Won và “ông xã” của cô nhưng lại vô tình quên mất Trịnh Thăng Bình.

“Đây là lần đầu tiên con được gặp cô Hari Won đó. Thật ra lúc trước con có chơi một gameshow với chú Trấn Thành. Con rất thích chú Trấn Thành nên con cũng thích cô Hari Won nữa”, bé Hồng Long cho biết. Nghe đến đây, Hari Won quay sang thấy Trịnh Thăng Bình đang im lặng và khó xử trước tình huống bị “ngó lơ”.

Không bỏ qua cơ hội trêu chọc cậu em thân thiết, Hari Won hài hước: “Chứ bé không có thích chú Trịnh Thăng Bình nha”. Nam MC ngậm ngùi: “Thôi lỡ rồi con cứ nói tiếp đi”. Không hổ danh là con trai của MC nổi tiếng, Hồng Long tìm cách “chữa cháy” nhưng lại gặp sự cố buồn cười: “Con cũng xem nhiều chương trình do chú Bình dẫn lắm nên con cũng rất thích chú Trấn… Trấn… Trịnh Thăng Bình”. Màn đối thoại ngô nghê của cậu bé khiến cả khán phòng phì cười. 

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-10Bé Hồng Long với màn đối đáp ngây ngôi với MC Trịnh Thăng Bình khiến khán giả phải phì cười.

Trong trường hợp khác, khi Trịnh Thăng Bình quên kịch bản MC, nói lấn sang phần dẫn của Hari Won, MC Hồng Phúc nhắc khéo: “Anh cũng là MC nha Bình nha. Nãy giờ anh thấy nhiều lần rồi nha”. Lúc này, bé Hồng Long bất ngờ hỏi ngây ngô: “Chú là MC mà nói vấp nhiều quá. Hay chú đổi chỗ cho ba con nha”. MC Hồng Phúc bật cười: “Trời ơi nó gan quá”. Huy Khánh cũng cảm thán: “Nó móc nối show cho ba nó luôn”.

Sau cùng, 3 cặp bố con bước vào vòng 4. Cả ba đội đều chọn tham gia trò chơi gắp quà thay cho quy đổi thành tiền thưởng.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-11Trong khi diễn viên Huy Khánh chỉ mang về được 3 món đồ chơi cho con gái Cát, thì với tổng thời gian tích luỹ nhiều nhất, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gắp được 4 món đồ chơi và một cặp áo đôi của chương trình.

Bà cụ non nhà Huy Khánh vạch mặt bố nói xạo và bừa bộn, gọi cả mẹ lên làm chứng-12Tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” cho biết: “Điều vui nhất khi tham gia chương trình là được mang thật nhiều món quà về cho các con”.

MC Hồng Phúc cũng mang về được 4 món đồ chơi và 500 ngàn đồng tiền mặt. Anh chia sẻ thêm: “Có lần Phúc gửi tiền cho vợ dẫn con đi mua thay nhưng bé vẫn giận vì bố không tự tay mua. Nhờ chương trình, Phúc có cơ hội đích thân chọn đồ chơi cho con”.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


bé Cát Cát

con gái Huy Khánh

Huy Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.