Bạn trai thừa nhận đưa nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đi phá thai

Rahul Raj Singh đã thừa nhận đưa nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đến bệnh viện phá thai

Rahul Raj Singh đã thừa nhận đưa nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đến bệnh viện phá thai. Đồng thời, Rahul cũng cho rằng bạn gái uống nhiều rượu trước khi qua đời.

Sau quá trình xét nghiệm, các bác sĩ tại bệnh viện Mumbai kết luận, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee thực sự đã mang thai. Tuy nhiên, cái thai đã không còn trước khi cô qua đời. Đứng trước tin đồn này, Rahul đã thẳng thừng bác bỏ cả chuyện có thai lẫn chuyện phá hay sảy thai của ngôi sao quá cố. Anh này phát biểu: "Tại sao mọi người lại trích dẫn những nguồn thông tin như vậy? Nếu bác sĩ nào xác nhận chuyện Pratyusha có thai và phá hay sảy thai thì tại sao không tiết lộ danh tính. Như tôi đã nói trước đây, tôi vô tội và tôi sẽ chứng minh điều đó trước tòa".

nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi 0

Sau khi phủ nhận, bạn trai lại thừa nhận đưa nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đi phá thai

Nhưng mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn Tờ Times of India, Rahul đã nói rằng quyết định đi phá thai được sự đồng ý của anh và bạn gái. Rahul đã đưa Pratyusha Banerjee đến phòng khám và nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' phá thai bằng thuốc.

Ngoài ra trong cuộc phỏng vấn với Times of India, Rahul khẳng định việc bạn gái uống khá nhiều rượu vào đêm trước khi qua đời (31/3). Đồng thời anh ta cho rằng Pratyusha chán nản vì gặp vấn đề tài chính.

Không những thế, Rahul còn phủ nhận việc bạo lực với Pratyusha dù cả hai có xảy ra tranh cãi. Anh ta cũng từng nói với Pratyusha về cuộc hôn nhân trong quá khứ cũng như việc Rahul bị cáo buộc lừa tình và tiền của nhiều phụ nữ.

nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi 0

Rahul còn cho rằng trước đây bố mẹ Pratyusha Banerjee chấp nhận và xem anh như con trai


Theo GĐVN

Cô dâu 8 tuổi

Cô dâu 8 tuổi tự tử

Cô dâu 8 tuổi phá thai

Cô dâu 8 tuổi qua đời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.