Bé Xuân Mai bất ngờ tái ngộ khán giả khi lần đầu tiên đóng phim truyền hình

Thứ tư, 28/02/2018 07:14
Sau thời gian dài vắng bóng, Xuân Mai tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim "Cali mùa hoa vàng".

Sau thời gian dài vắng bóng, Xuân Mai tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim "Cali mùa hoa vàng".

Mới đây, đoạn trailer bộ phim Cali mùa hoa vàng có sự góp mặt của Xuân Mai đã khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu tiên giọng ca Con cò be bé tái xuất với khán giả màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.
 

Trong phim, Xuân Mai đảm nhận vai Dung - người phụ nữ xấu tính. Vì thất nghiệp nên sang tiệm nail của Hà làm phụ. Dung luôn ganh tị với Hạnh vì không được Hà giao những việc quan trọng, lại luôn bị la rầy vì tính tình làm biếng và chỉ biết hưởng thụ.

Nói về diễn xuất của Xuân Mai, diễn viên Kha Ly nhận xét: "Xuân Mai diễn xuất tự nhiên, nhập tâm dù không phải diễn viên chuyên nghiệp".

Bé Xuân Mai bất ngờ tái ngộ khán giả khi lần đầu tiên đóng phim truyền hình-1

Bộ phimCali mùa hoa vàng dài 30 tập kể về cuộc sống của người Việt tại Mỹ do đạo diễn Xuân Phước viết nội dung và chuyển cho biên kịch Hoàng Duẩn và Phạm Thị Thúy Phượng chắp bút. Nội dung bộ phim đề cập đến những người Việt bước đầu đến Mỹ định cư cũng gặp không ít khó khăn, nhưng với bản chất cần cù chịu khó nên họ đã có một cuộc sống sung túc hơn. 

Mặc dù xa xứ nhưng họ vẫn luôn nhớ về quê hương và luôn cố gắng giữ gìn những truyền thống của người Việt ở nơi đất khách. Mâu thuẫn nảy sinh trong mỗi gia đình người Việt là người lớn luôn muốn giữ gìn phong tục tập quán thì người trẻ lại tỏ ra không mấy quan tâm.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet