Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?

Diễn viên Thúy Diễm cho rằng phản ứng của khán giả về vai diễn nằm trong dự liệu. Nữ diễn viên cũng tiết lộ sự thay đổi, điều chỉnh hành vi của nhân vật Mỹ Đình trong những tập tới.

Chia sẻ với Tiền Phong về tập phim mới nhất của Trạm cứu hộ trái tim, diễn viên Thúy Diễm khẳng định đây là tập phim khiến khán giả phản ứng nhiều nhất về Mỹ Đình. Điều này nằm trong dự liệu của Thúy Diễm.

"Ngay từ khi thực hiện cảnh quay, Thúy Diễm biết cảnh này sẽ bị khán giả phản ứng. Tôi không bỡ ngỡ mà bình thản đón nhận những phản ứng của khán giả", nữ diễn viên cho biết.

Vai Mỹ Đình được xây dựng là cô gái “phá team”, “báo thủ” với tính cách bộp chộp, nóng nảy ngay từ đầu. Vì vậy nhiều lúc Mỹ Đình có hành động khiến khán giả hả hê, thích thú nhưng có khi lại ngốc nghếch, vô tri phát bực.

Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-1Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-2

Thúy Diễm bình thản đón nhận những phản ứng của khán giả về nhân vật Mỹ Đình.

"Sai lầm lần này của Mỹ Đình đánh dấu bước ngoặt về tình cảm của cô với Nam. Tình huống này có thể bị khán giả phản ứng nhưng là mắt xích quan trọng để khiến nhân vật có sự chuyển biến tâm lý. Nhân vật này không đáng ghét như vậy đâu, chỉ hơi báo thôi", Thúy Diễm cho biết.

Nữ diễn viên khẳng định sau này các tình tiết dần dễ chịu hơn. Lần đầu đảm nhận nhân vật khác biệt hoàn toàn trước đó, nữ diễn viên cho rằng dù nhân vật được khen hay chê đều cho thấy sự quan tâm của khán giả.

Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-3Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-4

Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa (Quang Sự) nhận tội.

Trong tập phim mới nhất lên sóng, vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa (Quang Sự) nhận tội. Hành động này của cô không thể ép Nghĩa nhận tội mà còn khiến Ngân Hà (Hồng Diễm) thua kiện.

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, Ngân Hà bất ngờ vì hành động đầy bộc phát của cô bạn thân. Mỹ Đình không có mặt mũi nào và liên tục xin lỗi Ngân Hà nhưng không thể khiến cô nguôi giận, thậm chí Ngân Hà không kiềm chế được mà mắng bạn "đại ngu xuẩn", "phá hoại".

Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-5Bị chê gây ức chế khiến khán giả bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?-6

Hành động bộc phát của Mỹ Đình (Thúy Diễm) khiến Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp rắc rối.

Về tới nhà, Mỹ Đình bị mẹ Mến (Hương "tươi") gọi là "đại phá hoại” và ăn một trận đòn vì làm hỏng việc của Ngân Hà. “Mày bôi kem chống nhục vào cho tao, tại sao tao lại đẻ ra một đứa con đại ngu như mày. Mày làm ra bao nhiêu chuyện hại mình, hại người, hại bạn. Tao phải đánh cho mày tỉnh ra”, bà Mến vừa mắng vừa đánh Mỹ Đình,

Với những chuyện con gái làm, bà Mến không dám nhìn mặt Ngân Hà, bà Lan, ông Trường nữa. Trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, vừa lóe lên chút hy vọng thì lại bị Mỹ Đình hắt ngay chậu nước vào.

Nhân vật của Thúy Diễm từng gây ấn tượng tốt ở nửa đầu phim khi luôn hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình quá mức, nóng vội khiến Mỹ Đình phạm sai lầm tày đình.

Những tập tiếp theo của Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục là hành trình Ngân Hà (Hồng Diễm) chống lại Nghĩa (Quang Sự), chứng minh sự trong sạch cho bố (NSƯT Mạnh Cường). Phim lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 lúc 21h40.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bi-che-gay-uc-che-khien-khan-gia-bo-phim-thuy-diem-noi-gi-post1639065.tpo

Thúy Diễm

phim Việt Nam


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.