'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 đã chính thức trở lại với những cặp bố con mới cực hot.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 đã chính thức trở lại với những cặp bố con mới cực hot.

Sau một thời gian dài chờ đợi, show truyền hình được nhiều người chờ đón "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ chính thức trở lại cùng với 4 cặp bố con mới: Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư, MC Hồng Phúc và con trai Chíp sún, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai Xì Trum, diễn viên Tiến Lộc và con gái Kitty.

'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-1
Bốn cặp bố con và những thử thách đầu tiên


Những hình ảnh giới thiệu đầu tiên về các nhóc tì đáng yêu

Khác với những phần trước đó, ở mùa 4 này các nhóc tì của Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ phải tự chuẩn bị “quân tư trang” cho chuyến hành trình của 2 bố con.

Ngay khi được đưa đến địa điểm diễn ra nhiệm vụ đầu tiên, 4 cặp bố con sẽ bị nhốt trong 4 căn phòng bí mật đã khóa kín. Các cặp bố con sẽ phải trải qua 3 tiếng đồng hồ bên nhau mà không có vật dụng giải trí nào. Đây được coi là một thử thách vô cùng khó nhằn với các ông bố.

Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Nam chia sẻ, thử thách càng khó càng giúp các cặp bố con có thêm sự chuẩn bị tốt nhất cho những vất vả sau này. Đạo diễn chia sẻ: "Đây là điều kiện tốt để các bố con tạo được sự gắn kết ngay từ ngày đầu tiên, khi ở hoàn cảnh 'gian khổ' và không có mẹ bên cạnh, họ sẽ nhanh chóng gần gũi và chia sẻ với nhau hơn”.

'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-2
Kitty thất vọng và nhõng nhẽo đòi về

'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-3
Diễn viên Tiến Lộc và con gái Kitty


'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-4'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-5
Bào Ngư cũng tỏ ra thất vọng vì chương trình

'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-6'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-7'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-8
Bé Xìm Trum (Tường Minh) cùng ông bố Nguyễn Hải Phong thoải mái đùa giỡn

'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-9
Bé Chíp sún và bố Hồng Phúc chán nản nằm chờ đợi


'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-10'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-11'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa 4: Các nhóc tì đòi về từ ngay tập đầu tiên-12
Hai bố con lắng nghe âm thanh bên ngoài định... tẩu thoát

Điều gì sẽ xảy ra trong tập đầu tiên và các ông bố sẽ phải xử trí như nào để hợp tác được với những đứa con của mình khi vẫn còn một chặng đường rất dài phía trước? Đón xem tập đầu tiên lúc 12h trưa ngày thứ 7, 19/8/2017 trên sóng VTV3.

Theo VietNamNet


Bố ơi! Mình đi đâu thế?


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.