Bộ râu giả bị chê trong "Bố già", Trấn Thành chính thức lên tiếng

"Tôi có râu và nuôi ra rất nhiều nhưng râu của tôi vẫn là râu theo kiểu người trẻ, không bao giờ đẹp bằng râu giả hết", Trấn Thành chia sẻ.

Sau ít ngày ra rạp, Bố già trở thành phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất với gần 33 tỷ đồng. 

Phim điện ảnh do Trấn Thành sản xuất nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ nội dung cảm động về tình cảm gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, bộ phim vẫn bị nhận xét có một vài hạt sạn như kịch bản đôi chỗ dài dòng, nhân vật Ba Sang ở nhiều cảnh bị lộ bộ râu giả, đặc biệt ở các góc cận. 

Bộ râu giả bị chê trong Bố già, Trấn Thành chính thức lên tiếng-1

Mới đây, trong đoạn livestream của chương trình Jam Cine, khi được hỏi về bộ râu giả gây tranh cãi, Trấn Thành thẳng thắn cho biết, anh đã cố gắng để nhân vật có tạo hình phù hợp nhất với kịch bản. Nam MC có thể nuôi râu nhưng râu thật không đạt tiêu chuẩn, do vậy anh đã làm râu giả nhìn đẹp nhất có thể.

"Ở web-drama khán giả cũng bình luận về bộ râu hoài nên ở phim này tôi cố gắng lắm nhưng tôi đi tìm cả đất nước cũng không thấy chỗ nào làm râu giả đẹp hơn.

Tôi có râu và nuôi ra rất nhiều nhưng râu của tôi vẫn là râu theo kiểu người trẻ, không bao giờ đẹp bằng râu giả hết", Trấn Thành nói.

Bộ râu giả bị chê trong Bố già, Trấn Thành chính thức lên tiếng-2

Ngoài ra, Trấn Thành cũng yêu cầu các nhân vật trong phim phải thay đổi diện mạo để phù hợp với tạo hình nhân vật như Hoàng Mèo phải nhuộm da 2 lần, Tuần Trần giảm cân, NSND Ngọc Giàu và La Thành cũng có sự biến đổi khác hoàn toàn những vai diễn trước đây.

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.