Bố Sơn "Về nhà đi con" được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nhưng hành động "lén lút" của Quốc Trường lại bị chú ý

Đang quay phim, bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ được đoàn làm phim tổ chức sinh nhật.

Đang quay phim, bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ được đoàn làm phim tổ chức sinh nhật.

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim "Về nhà đi con" đã chia sẻ đoạn clip mừng sinh nhật bố Sơn xoăn (nghệ sĩ Trung Anh). Hầu hết những diễn viên chính đều quy tụ đông đủ: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân), Vũ (Quốc Trường), Khải (Trọng Hùng), Quốc (Tuấn Tú)…

Theo như đoạn clip, Dương đang cầm mic phát biểu điều gì đó. Có vẻ như đây là một cảnh quay trong phim và cô em út chỉ đang đọc theo thoại. Thế nhưng, bất ngờ Dương xoăn lại hét lên: "Happy birthday Bùi Trung Anh". Được bí mật tổ chức sinh nhật, NSƯT Trung Anh không khỏi bất ngờ. Có lẽ, "bố Sơn" đang rất cảm động trước món quà bất ngờ này từ các cô con gái và đoàn làm phim.

Mọi thành viên và cả khán giả quây quần lại hát chúc mừng sinh nhật, thắp nến và chụp ảnh cùng "ông bố quốc dân".

Thế nhưng, trong khi tất cả đang mải mê chụp ảnh thì Quốc Trường đã nhanh tay lấy 1 miếng dưa hấu "siêu to khổng lồ". Hành động này của chàng công tử không qua mắt được dân mạng. Nhiều người hài hước cho biết:

"Trong khi mọi người đang hát và vỗ tay chuẩn bị cho bố thổi nến thì anh Vũ đã làm được một miếng dưa siêu to khổng lồ."

"Ông Vũ đã quẩy ngay miếng dưa rồi. Mà ổng nhoi như con voi ý, thế mà hôm đi giao lưu e thẹn như gái mới về nhà chồng."

"Ông Vũ đã lén lút lấy 1 miếng dưa nha. Mách bố Sơn."

"Idol rất hào hứng với miếng dưa".

"Ông Vũ thừa lúc ăn luôn 2 miếng dưa hấu."

Bố Sơn Về nhà đi con được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nhưng hành động lén lút của Quốc Trường lại bị chú ý-1

Quốc Trường bị fan phát hiện "ham ăn", mải mê với 2 miếng dưa hấu.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đúng thời điểm bộ phim có sức hút hơn bao giờ hết, khán giả không khỏi thích thú và gửi lời chúc tới nghệ sĩ Trung Anh.

Bố Sơn Về nhà đi con được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nhưng hành động lén lút của Quốc Trường lại bị chú ý-2

Bố Sơn không chỉ được yêu quý ở trong phim mà cả ngoài đời.

Đặc biệt, theo như tiết lộ từ thành viên đoàn làm phim này, năm kia sinh nhật của nghệ sĩ Trung Anh cũng rơi vào khoảng thời gian quay "Người phán xử" và ông cũng đã có một món quà bất ngờ. "Tôi vẫn nhớ hồi đang là Lương Bổng trong Người Phán Xử, anh Trung Anh đã có 1 ngày sinh nhật vô cùng bất ngờ. Khi đó trong 1 cảnh quay, Phan Hải bất ngờ đưa anh một hộp đồ rồi tõm 1 câu khá xấc 'cầm lấy'. Lương Bổng thoáng ngạc nhiên, nhưng nghĩ rằng đây là tình huống phát sinh trong kịch bản nên bằng bản lĩnh lâu năm trong nghề, anh ngay lập tức nhập vai.

Chỉ đến khi Việt Anh cùng cả đoàn hô to "Chúc mừng sinh nhật", anh mới biết đây là 1 trò đùa đáng yêu. Hôm nay, trò đùa đó lặp lại. Tôi không chắc anh Trung Anh còn ngạc nhiên nữa không, nhưng chắc chắn rằng anh vẫn rất cảm động. Bố Sơn xoăn cười nhưng có lẽ cũng phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn dành cho mình" – chủ nhân đoạn clip chia sẻ.

Chắc chắn NSƯT Trung Anh đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được yêu quý không chỉ ở trong phim mà cả ngoài đời!

Theo Helino


Về nhà đi con

Trung Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.