Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'?

Bùi Lan Hương là cái tên được nhắc đến khá nhiều sau Em và Trịnh.

Thời gian qua, Bùi Lan Hương nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ phía người hâm mộ nhờ vai diễn Lệ Mai – Khánh Ly trong phim điện ảnh “Em và Trịnh” và “Trịnh Công Sơn”. Không chỉ có màn hóa thân trọn vẹn với vai diễn điện ảnh đầu tiên, Bùi Lan Hương còn nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-1

Bùi Lan Hương cho biết, tất cả những lời khen ngợi hay góp ý từ mọi người trong dự án Em và Trịnh là động lực to lớn giúp cô có thể hoàn thiện mình trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Nhưng với xuất phát điểm là một ca sĩ, Bùi Lan Hương vẫn mong muốn mình ghi được nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả bằng giọng hát, sản phẩm âm nhạc cũng như những phần trình diễn trên sân khấu. Sau khi tập trung cho phim, cô đang tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể sớm ra mắt khán giả MV mới cũng như album “Mặt Trăng” như đã hứa với những khán giả yêu mến giọng ca Bùi Lan Hương.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-2

Bùi Lan Hương chia sẻ: “Em và Trịnh là một cột mốc đáng nhớ nhưng tôi vẫn ý thức được rằng mình phải làm rất nhiều thứ trong tương lai để có thể giữ được vị trí trong lòng khán giả, đặc biệt là trong âm nhạc.

Mỗi một bài hát là một lần tôi được “nói chuyện” với khán giả của mình theo cách riêng, mỗi một lần xuất hiện trên sân khấu là một lần tôi được cống hiến phần trình diễn đặc sắc để nhấn mạnh hình ảnh một Bùi Lan Hương rất riêng biệt trong lòng khán giả.

Tôi trân trọng những cơ hội đang đến với mình và không ngừng mong muốn được hoàn thiện bản thân. Tôi muốn khán giả được thấy một Bùi Lan Hương có chất riêng, càng ngày càng “đậm đặc” theo từng sản phẩm nghệ thuật”.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-3

Ngoài những dự án cá nhân, Bùi Lan Hương cũng tích cực trở lại với mảng nhạc phim khi là người sáng tác và thể hiện hai ca khúc trong dự án phim truyền hình khác. Với Bùi Lan Hương, ngoài những ca khúc solo thì nhạc phim cũng là lĩnh vực mà cô vô cùng yêu thích vì được thể hiện nhiều hơn những khía cạnh của bản thân, cũng thay lời các nhân vật để nói về những góc khác của đời sống.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/bui-lan-huong-noi-gi-truoc-nhung-dong-gop-khi-hat-ost-em-va-trinh-202206231551144049.html

Trịnh Công Sơn


Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát “Thương ngày nắng về”?
Trước thông tin lan truyền về việc VTV dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng, khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” sẽ dừng chiếu? Lãnh đạo VFC đã lên tiếng về điều này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.