Cảnh báo mua vé xem phim "Đào, phở và piano", cẩn thận kẻo mất tiền oan!

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia cảnh báo hiện tượng nhiều khán giả đã bị lừa khi mua lại vé qua các hội, nhóm. Vé xem phim chỉ bán chính thức tại quầy vé của trung tâm, trên website và các ứng dụng bán vé.

Ngày 20/2, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã lên tiếng cảnh báo khán giả cẩn trọng, tránh bị lừa khi mua vé xem phim "Đào, phở và piano" trên các hội, nhóm online. Đồng thời cho biết đang khẩn trương khắc phục sự cố quá tải khi mua vé qua các nền tảng như website, app NCC, app ngân hàng, ví điện tử VNPAY...

Cảnh báo mua vé xem phim Đào, phở và piano, cẩn thận kẻo mất tiền oan!-1

Bộ phim “Đào, phở và piano” đã tạo nên một cơn sốt và trở thành hiện tượng phòng vé ngay trong những ngày đầu năm mới.

“ Hiện nay, rất nhiều quý khán giả bị lừa khi mua lại vé phim Đào, phở và piano trên các hội nhóm. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia chỉ giải quyết cho những trường hợp khán giả mua vé thành công nhận được tin nhắn có mã vé kèm giao dịch bị trừ tiền từ ngân hàng ", Trung tâm Chiếu phim Quốc gia nêu rõ.

Bộ phim “Đào, phở và piano” đã tạo nên một cơn sốt và trở thành hiện tượng phòng vé ngay trong những ngày đầu năm mới. Sau 10 ngày khởi chiếu, bộ phim có lượng đặt vé tăng đột biến. Sáng 20/2, trang web của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vẫn chưa thể truy cập bình thường, bởi vậy thay vì mua vé online qua các nền tảng, trung tâm cũng đề nghị khán giả đến mua vé trực tiếp.

Trước sức nóng của phim này, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết, đã đề xuất với Bộ VH-TT-DL về việc phát hành bộ phim Đào, phở và piano trên toàn quốc.

Tuy nhiên, việc phổ biến phim rộng rãi còn gặp một số bất cập. Đào, phở và piano là phim được Nhà nước cấp hoàn toàn kinh phí sản xuất, nhưng chưa có kinh phí phát hành. Vì thế, khi chiếu trên toàn quốc cần thêm quy định về tỉ lệ phần trăm cho nhà phát hành ", Cục trưởng Vi Kiến Thành cho hay.

Cảnh báo mua vé xem phim Đào, phở và piano, cẩn thận kẻo mất tiền oan!-2

Lịch chiếu phim "Đào, phở và piano" trên website của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Được khán giả đặc biệt chú ý và trở thành hiện tượng khi “cháy vé” liên tục, Đào, phở và piano hiện đang được Trung tâm Chiếu phim Quốc gia liên tục phải tăng suất chiếu, từ 3 suất lên đến 18 suất mỗi ngày.

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/canh-bao-mua-ve-xem-phim-dao-pho-va-piano-can-than-keo-mat-tien-oan-d301124.html

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.