Cảnh cưỡng hiếp trong phim 'Người phán xử' bị bắt lỗi sai ngớ ngẩn

Bình luận1

Chi tiết rất nhỏ này đã không thể qua được mắt của các cư dân mạng.

Chi tiết rất nhỏ này đã không thể qua được mắt của các cư dân mạng.


Trong tập 35 của Người phán xử, Hoàng "Mặt Sắt" đã lợi dụng việc đi khai thác thông tin từ Hương "Phố" để tìm cách đối phó với Phan Thị nếu như bị bại lộ thân phận tay trong. Hắn ta đã cưỡng hiếp Hương "Phố" và quay clip lại với mục đích đe dọa cô ả nhằm khống chế Phan Hải.

Chia sẻ về cảnh quay gây "sốt" này, nữ diễn viên Thúy An cho biết: "Trong cảnh quay Hương 'Phố' bị hãm hiếp, tôi bắt buộc phải bán nude để thể hiện rõ nhất sự kịch tính của tình huống. Nhưng cảnh quay này không quá 'nóng' và trần trụi như mọi người nghĩ đâu. Thực ra, cảnh quay này không quá khó về mặt hình thể và trước khi quay, tôi và bạn diễn đã tập luyện khá kỹ nên chúng tôi chỉ mất 2 đúp là hoàn thành".

Ngoài ra, đây cũng là cảnh quay ám ảnh nhất trong suốt quá trình vào vai Hương "Phố" của nữ diễn viên. "Khi quay xong cảnh cưỡng hiếp, tôi cảm thấy rất mệt. Cảm giác như là vừa đánh nhau xong vậy. Vì trong lúc tập và quay, chúng tôi tập trung 100% sức lực để thể hiện tốt nhất nhân vật", Thúy An tiết lộ.


Lỗi sai ngớ ngẩn trong tập 35.

Thế nhưng, cảnh quay này đã mắc phải một lỗi sai ngớ ngẩn đến từ khâu sản xuất. Cụ thể khi Hoàng "Mặt Sắt" đứng dậy, với tay tắt điện thoại thì thời gian của cả đoạn clip hiện lên chỉ là 21 giây. Nhiều cư dân mạng đã nói vui rằng, chắc chắn tên côn đồ này bị yếu sinh lý nên hành xử mới nhanh đến vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim Việt bị bắt lỗi sai. Còn nhớ trước đó, Sống chung với mẹ chồng cũng bị người xem chỉ ra nhiều "hạt sạn" vô lý.

Theo VietNamNet


Người phán xử

cảnh cưỡng hiếp

cảnh nóng người phán xử

Bình luận(1)
NMDung
25/07/2017 | 19:35
Không nên xét nét như vậy. Có những diễn biến ngoài đời thực kéo dài hàng tháng, hàng năm mà chỉ diễn ra trên phim mươi phút thì sao ? Nếu ngoài đời thực mất bao nhiêu thời gian mà trong phim cũng ngần ấy thời gian thì có những phim phải kéo dài hàng mấy chục năm.