Cặp đôi 'Hoàn châu cách cách' Triệu Vy - Tô Hữu Bằng lộ loạt ảnh thân thiết

Những hình ảnh Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng thân thiết, vui vẻ bên nhau khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào.

Những hình ảnh Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng thân thiết, vui vẻ bên nhau khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại "Hoàn châu cách cách" năm nào.

Mới đây, loạt ảnh thân thiết của  Triệu Vy  cùng Tô Hữu Bằng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Được biết, cả hai hiện đang có mặt tại Pháp để ghi hình chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 2. Nhiều người hâm mộ bồi hôi, hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử Triệu Vy cùng Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng trò chuyện bên nhau dấy lên nhiều kỉ niệm về bộ phim kinh điểm Hoàn Châu Cách Cách 20 năm về trước.

Nhà hàng Trung Hoa là chương trình thực tế về ẩm thực, nơi các khách mời sẽ cùng nhau nấu nướng chiêu đãi thực khách. Sau phần 1 đầy thành công của dàn sao Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Châu Đông Vũ, Trương Lượng, Cần Mộng Giai, phần 2 sẽ có sự góp mặt của các tên tuổi khác như Tô Hữu Bằng, Thư Kỳ, Vương Tuấn Khải.


Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng vui vẻ ghi hình tại Pháp 


Sau 20 năm kể từ khi kết thúc "Hoàn châu cách cách", cả hai vẫn là những người bạn tốt Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng đều thành công với con đường đạo diễn ở hiện tạiDàn sao tham dự "Nhà hàng Trung Hoa"


Vương Tuấn Khải tạo dáng vui vẻ cùng đàn anh Tô Hữu BằngThư Kỳ hóa thân thành đầu bếp trong chương trình

 

Theo Vietnamnet


Tô Hữu Bằng

Triệu Vy

Hoàn châu cách các


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.