NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!

Liệu các Táo sẽ đem những bất ngờ gì đến cho khán giả ở Táo Quân 2022?

Táo Quân là "món đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!-1

Một số nghệ sĩ tên tuổi làm nên thành công của Táo Quân

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã xác nhận đang cùng các nghệ sĩ khác chuẩn bị cho Táo Quân 2022. Bài đăng trên fanpage của nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!-2

Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị cho Táo Quân 2022

NS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!-3

Trước thông tin trên, khán giả vô cùng háo hức trông đợi xem các Táo lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm 2021 "sóng gió"!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ns-chi-trung-chinh-thuc-xac-nhan-dang-cung-dan-nghe-si-chuan-bi-cho-tao-quan-2022-220212311224242903.htm

Chí Trung

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.