Chiến Thắng lên tiếng trước tin bạn gái cũ tự tử: "Cô ấy đang vui chơi ở Hà Giang kìa!"

Trước thông tin bạn gái tự tử bằng thuốc độc sau khi chia tay, Chiến Thắng đã lên tiếng trần tình về uẩn khúc sau sự việc này.

 Trước thông tin bạn gái tự tử bằng thuốc độc sau khi chia tay, Chiến Thắng đã lên tiếng trần tình về uẩn khúc sau sự việc này.

Mới đây, danh hài Chiến Thắng đã xác nhận anh và bạn gái kém 18 tuổi đã chia tay vì không hợp nhau. Ngay sau đó, bạn gái anh được xác nhận là tự tử bằng thuốc độc vì quá đau buồn khi chia tay Chiến Thắng khi cả hai đã quyết định kết hôn.

Liên hệ với Chiến Thắng, anh cho biết anh đã nghe được thông tin bạn gái tự tử và còn khẳng định "cô ấy đang vui chơi ở Hà Giang kia kìa!". Chiến Thắng cũng chia sẻ, nguồn cơn sự việc không đơn giản như những gì anh trả lời trước đó. "Ngày 29/10 chúng tôi đự định đi đăng kí kết hôn, nhưng trước lúc đó vài ngày, vô tình gặp một người bạn của Ánh, tôi mới phát hiện ra cô ấy đã có 1 đời chồng và 1 đứa con đang sống ở Ba Vì" - Chiến Thắng cho biết.

Danh hài Chiến Thắng lên tiếng trước tin bạn gái cũ tự tử: Cô ấy đang vui chơi ở Hà Giang kìa! - Ảnh 1.
Chiến Thắng sốc khi phát hiện bạn gái có 1 đời chồng và 1 con trước khi đi đăng kí kết hôn


"Trước khi quyết định đi đến đám cưới, bố mẹ tôi hỏi cô ấy rằng có vướng mắc chuyện tình cảm gì không, vì lo cho tôi. Cô ấy đã nói rằng không và giấu tôi chuyện đã lập gia đình, đã có con suốt 1 năm trời. Tôi đã có 2 đời vợ và 3 đứa con, tôi không muốn mình bị "đứt gánh giữa đường" thêm 1 lần nữa và cũng không muốn lại phải xa thêm đứa con nào nữa. Nếu cô ấy nói rõ mọi chuyện ngay từ đầu thì có thể còn thông cảm được. Gia đình tôi đã cưu mang cô ấy suốt 1 năm qua. Tôi không quan trọng bạn đời phải có nghề nghiệp hay có yêu cầu gì. Chỉ cần cô ấy ngoan hiền, thật thà là được. Nhưng cô ấy đã lừa dối tôi và bố mẹ tôi suốt thời gian qua, tôi rất đau lòng nên đã quyết định chia tay" - Nam danh hai bộc bạch.

Danh hài Chiến Thắng lên tiếng trước tin bạn gái cũ tự tử: Cô ấy đang vui chơi ở Hà Giang kìa! - Ảnh 2.

Chiến Thắng khẳng định bạn gái đang vui chơi tại Hà Giang

Trước thông tin bạn gái tự tử, Chiến Thắng cho biết: "Khi chia tay, tôi có bảo cô ấy nên về với con đi vì suốt 1 năm qua cô ấy không hề đả động gì đến con đẻ của mình. Sau khi về với gia đình, có thể vì đau buồn mà cô ấy đòi tự tử. Mẹ cô ấy gọi điện cho tôi nhờ tôi khuyên bảo động viên. Tôi có gọi điện nói sao em dại dột thế thì cô ấy nói em ổn. Sau đó vài hôm, tôi cũng nói chuyện với cô ấy rõ ràng để cô ấy hiểu lỗi không phải do tôi. Tôi và bố mẹ tôi cũng rất đau lòng mất ăn mất ngủ bao ngày nay.

Tôi cũng cố giữ gìn mọi chuyện nên khi mọi người hỏi tôi chỉ trả lời do khoảnh cách tuổi tác không hợp nhau. Nhưng đến chiều nay, khi cô ấy trả lời một số báo chí thông tin tự tử, khiến nhiều người hiểu lầm trách tôi là thằng đàn ông tồi tệ, thì tôi nghĩ mình không thể im lặng được nữa. Mới chiều nay, bạn bè tôi còn thấy ảnh cô ấy đi Hà Giang được đăng tải trên Facebook và gọi điện cho tôi".

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.