Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 8, thấy Mai Anh bày đủ mọi cách để tiếp cận, Vũ thẳng thừng nói phiền và tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu.

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 8, Mai Anh (Quỳnh Trang) hẹn gặp Vũ (Chí Nhân) để xin lại chiếc ví mà cô đã làm rơi trên xe lúc Vũ đưa cô về. Vũ hỏi Mai Anh đợi anh có lâu không, Mai Anh hồn nhiên nói đợi Vũ đợi bao lâu cũng được. Vũ tỏ vẻ không hài lòng, còn Mai Anh cũng ngượng ngùng xin lỗi vì đã làm phiền đến Vũ.

Cô tranh thủ mời Vũ đi cà phê, nhưng Vũ thẳng thừng từ chối nói anh không muốn uống cà phê với một cô bé. Anh tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh-1

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh-2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh-3

Minh (Quỳnh Nga) từ xa cũng đã nhìn thấy cuộc nói chuyện giữa con riêng và người yêu cũ của bạn thân. Cô khinh ra mặt, liền lấy điện thoại chụp ảnh lại và dự định sẽ đi gặp Giang (Lã Thanh Huyền) để kể lại.

Giang sẽ phản ứng thế nào khi nghe được chuyện này?

 Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-8-vu-thang-thung-tu-choi-tinh-cam-cua-mai-anh-20220520092135633.htm?fbclid=IwAR10TQXL4iptvpi8zdTjcd2PWaEqywGxZwWplbjrJ2y57ppdLgbkboWJVKE

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.