Chú Quốc phim Về nhà đi con: Cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ bảo "cũng cuồng nhiệt đấy!"

"Thú thực, khi quay những cảnh tình cảm, đụng chạm với bạn diễn nữ, tôi luôn cố dùng kỹ thuật diễn và hình thể nhiều hơn là làm thật", MC Tuấn Tú tiết lộ.

"Thú thực, khi quay những cảnh tình cảm, đụng chạm với bạn diễn nữ, tôi luôn cố dùng kỹ thuật diễn và hình thể nhiều hơn là làm thật", MC Tuấn Tú tiết lộ.

Nhìn thấy Thu Quỳnh tôi cũng khó chịu và... dỗi lây sang cô ấy

Sau nhiều năm trở lại với màn ảnh nhỏ, MC Tuấn Tú đã có màn lột xác ngoạn mục với vai chú Quốc trong Về nhà đi con. Vào vai 1 ông bố trẻ, có con ở tuổi vị thành niên và "gà trống nuôi con" khi mới ngoài 30 tuổi, chú Quốc được khắc họa là 1 ông bố năng động, hài hước và rất thành đạt.

Chú Quốc hết lòng yêu thương, hỗ trợ chị Huệ (Thu Quỳnh) cả trong cuộc sống lẫn công việc nhưng 5 lần 7 lượt bị Huệ từ chối một cách phũ phàng. Mới đây nhất, khi phát hiện ra Quốc là người đứng sau hỗ trợ vốn cho mình mở tiệm trà, Huệ không tiếc lời cự tuyệt, trách móc khiến Quốc và khán giả vô cùng bức xúc.

Chú Quốc phim Về nhà đi con: Cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ bảo cũng cuồng nhiệt đấy!-1

"Sự xung đột giữa Quốc và Huệ là do tâm lý và hoàn cảnh sống quá khác nhau".

MC Tuấn Tú tiết lộ, khi quay xong cảnh bị Huệ trách móc nặng lời, anh không thoát được vai vì quá bực dọc, ấm ức. Tâm lý nặng nề khiến anh nhìn mặt Thu Quỳnh cũng thấy khó chịu:

"Sự xung đột giữa Quốc và Huệ là do tâm lý và hoàn cảnh sống quá khác nhau. Quốc độc thân hơn 20 năm, lại có tính cách năng động, quyết liệt nên khi gặp người phụ nữ mình yêu thật lòng, đương nhiên anh ta sẽ có tâm lý vội vã, cuống cuồng.

Còn Huệ vừa đổ vỡ, lại là người cẩn trọng nên cô ấy cần có thời gian, cô ấy muốn mọi thứ chậm rãi. Nhưng Huệ lại có tính cách quá cực đoan, bảo thủ, cô ấy cứng đầu đến khó chịu. Ở những tập tiếp theo, Huệ chắc chắn sẽ khiến Quốc và khán giả còn tức tối hơn nữa.

Trên hiện trường quay, sau khi đóng máy cảnh Huệ và Quốc xung đột, tôi ức chế vô cùng vì sự cứng đầu đó của Huệ. Tâm lý bực dọc nó theo tôi đến mức cả khi đã xong cảnh quay mà vẫn không thể "thoát" vai được. Đến mức, nhìn thấy Thu Quỳnh tôi cũng khó chịu và... dỗi lây sang cô ấy.

Thu Quỳnh thấy tôi như vậy đã chủ động đến giải tỏa tâm lý cho tôi. Cô ấy bảo: "Anh làm sao thế, đây chỉ là nhân vật trong phim thôi mà". Nhưng cũng phải một lúc sau tôi mới thoát vai và trở lại bình thường với Thu Quỳnh được".

Chú Quốc phim Về nhà đi con: Cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ bảo cũng cuồng nhiệt đấy!-2

"Nhìn thấy Thu Quỳnh tôi cũng khó chịu và...dỗi lây sang cô ấy".

MC Tuấn Tú tiết lộ, việc diễn viên chưa "thoát" được vai, mang tâm trạng nặng nề u ám như nhân vật sau khi đã đóng máy là chuyện hết sức bình thường. Không chỉ riêng anh mà trước đó, nam diễn viên Trọng Hùng (vai Khải) cũng từng là "nạn nhân tâm lý" của Thu Quỳnh:

"Mọi người cứ nghĩ đóng phim thì chỉ là diễn thôi, quay xong là xong, nhưng thực ra không phải như vậy. Ở những cảnh quay nặng về tâm lý, người diễn viên nhập vai rồi chắc chắn tâm lý sẽ bị ảnh hưởng.

Ví dụ như trong cảnh quay đó, 2 người cãi nhau, bạn bị người đối diện quát vào mặt thì chắc chắn sau đó tâm lý bạn sẽ không thoải mái được. Đó là chuyện khá phổ biến. Không riêng gì tôi, tôi từng chứng kiến Trọng Hùng rơi vào tình huống như vậy.

Sau cảnh quay Huệ cầm tiền "chuộc thân" trao cho Khải và bảo: "Đây là tiền chuộc thân của tôi và cũng là tiền bán vợ của anh" tôi thấy Hùng rất u uất. Tôi trò chuyện và hỏi xem tại sao cậu ấy lại có vẻ mệt mỏi, chán nản như thế thì Hùng bảo: "Em chán quá anh ạ, cứ cảm thấy mình thật khốn nạn".

Chú Quốc phim Về nhà đi con: Cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ bảo cũng cuồng nhiệt đấy!-3

Trọng Hùng cũng từng là "nạn nhân tâm lý" của Thu Quỳnh.

Xem cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ tôi bảo "cũng cuồng nhiệt đấy!"

Chú Quốc của Về nhà đi con cũng tiết lộ rằng những cảnh quay anh "cưỡng hôn" Huệ trên phim thực chất không quá nóng bỏng như khán giả thấy:

"Trước khi tham gia phim này, tôi cũng có "làm tư tưởng" cho vợ trước rằng phim cũng sẽ có những cảnh tình cảm. Tôi bảo vợ nếu thấy cảnh nào nóng quá thì tắt TV đi, đừng xem nữa.

May mắn là bà xã tôi hiểu chuyện nên không bực bội vì mấy cảnh quay tôi cưỡng hôn Huệ. Cô ấy còn đùa rằng: Em phải xem để thấy anh hôn người khác sẽ khác như thế nào khi hôn em.

Chú Quốc phim Về nhà đi con: Cảnh tôi hôn Thu Quỳnh, vợ bảo cũng cuồng nhiệt đấy!-4

"Tôi bảo vợ nếu thấy cảnh nào nóng quá thì tắt TV đi, đừng xem nữa".

Và khi xem đến cảnh tôi hôn Huệ thì cô ấy bảo "cũng cuồng nhiệt đấy nhưng dùng nhiều kỹ thuật quá".

Thú thực, khi quay những cảnh tình cảm, đụng chạm với bạn diễn nữ, tôi luôn cố dùng kỹ thuật diễn và hình thể nhiều hơn là làm thật.

Vì dù là cảnh quay, là công việc nhưng nó vẫn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, đến hình ảnh của bạn diễn nữ ở ngoài đời. Vì thế, tôi luôn cố gắng hết sức có thể, tránh những đụng chạm thực tế".

Theo Thế giới trẻ


Về nhà đi con

MC Tuấn Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.