Chưa được nửa đường nhưng diễn viên "Người phán xử" đã bật mí về kết cục!

Tuy chỉ là hai nhân vật phụ, nhưng mối quan hệ về sau của Phan Hương và Khải Sở Khanh rất được khán giả "Người phán xử" quan tâm.

Tuy chỉ là hai nhân vật phụ, nhưng mối quan hệ về sau của Phan Hương và Khải Sở Khanh rất được khán giả "Người phán xử" quan tâm.

Nhân vật Phan Hương, con gái ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình đang gây sốt Người phán xử dừ chỉ là một vai phụ nhưng vẫn khá ấn tượng. Vẻ ngoài mạnh mẽ cùng tính cách ngang tàng, cộng thêm sở thích phi dao chính là những thứ làm nên "thương hiệu" của đại tiểu thơ nhà họ Phan.

Trong tập 13, mối quan hệ của Phan Hương và gã bạn trai Khải "Sở Khanh" rất được khán giả chý ý khi cô hạ lệnh cho Bảo Ngậu phải giết chết Khải. Trước đó thì Khải bị Phan Hải hù doạ cũng vì mối quan hệ với chị mình. Những chi tiết này đã khiến hai nhân vật phụ được quan tâm khá nhiều.

Chưa được nửa đường nhưng diễn viên Người phán xử đã bật mí về kết cục! - Ảnh 1.

Mới đây, trong một chương trình giao lưu, hai diễn viên Thanh Hương và Anh Đức đã có những chia sẻ thú vị về Phan Hương và Khải. Cả hai đã từng hợp tác trong một số dự án phim từ trước và cũng chơi khá thân với nhau ngoài đời nên việc "thành đôi" trong phim này không có gì quá khó khăn.

Tuy nhiên, nhắc về Phan Hương và Khải "Sở Khanh" thì chắc chắn khán giả không thể quên được cảnh nóng "tới bến" của họ trong tập 9 của Người phán xử, khi cả hai lần đầu tiên gặp nhau. Cảnh quay này có thể nói là một trong những cảnh nóng táo bạo nhất trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Chưa được nửa đường nhưng diễn viên Người phán xử đã bật mí về kết cục! - Ảnh 2.

Nói về trường đoạn đáng nhớ trên, nam diễn viên Anh Đức chia sẻ rằng cảnh quay đó được thực hiện vào giai đoạn cuối ngày của buổi quay nên vì không muốn mất thời gian, công sức của cả đoàn phim, vừa ngại phải "hôn hít" nhiều lần nên cả hai chủ động nhắc nhau rằng tập trung để làm 1 lần cho xong, "coi như đây là hôn vợ mình ở nhà nên những cái gì thật nhất thì mình cứ làm thôi" - Anh Đức chia sẻ.

Đặc biệt, để đề phòng cho chắc ăn, nam diễn viên cũng nói với vợ ngay khi về nhà tối hôm đó rằng: "Em ơi hôm nay anh vừa mới đi quay một cảnh tình cảm hơi... mãnh liệt. Nếu sau này người ta cho phát sóng cái cảnh đấy thì hy vọng em không bị sốc."

Ngoài ra, Anh Đức và Phan Hương cũng bật mí nhỏ với khán giả một vài tình tiết mới trong diễn biến quan hệ của hai nhân vật. Cụ thể, sau này Khải gặp lại Hương và không tránh khỏi việc phải làm rể nhà Phan Thị. Sau khi về nhà vợ, Khải cũng phải chịu hàng loạt những pha "hành xác" của cô vợ "võ biền" gây ra do thói trăng hoa đến bây giờ vẫn chưa dứt.

Chưa được nửa đường nhưng diễn viên Người phán xử đã bật mí về kết cục! - Ảnh 3.
Chưa được nửa đường nhưng diễn viên Người phán xử đã bật mí về kết cục! - Ảnh 4.
Chưa được nửa đường nhưng diễn viên Người phán xử đã bật mí về kết cục! - Ảnh 5.

Chia sẻ này tuy hơi "bạo lực" nhưng lại hứa hẹn một phần đoạn kết rất đáng yêu của Người phán xử. Cùng chờ xem đôi tình nhân "bá đạo" sặc màu giết chóc này sẽ tái ngộ như thế nào trong những tập sắp tới.

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử