Clip: "Phan Quân" và "Lương Bổng" bật khóc khi xem tập cuối của "Người phán xử"

Trong tập cuối cùng, tập đặc biệt và quan trọng nhất của bộ phim "Người phán xử", NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đã không giấu khỏi sự xúc động.

Trong tập cuối cùng, tập đặc biệt và quan trọng nhất của bộ phim "Người phán xử", NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đã không giấu khỏi sự xúc động.

Hôm nay, khi tập cuối cùng của "Người phán xử". phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh cùng một số người thân thiết đã có buổi xem phim chung tại nhà riêng. Chúng tôi cũng kịp thời có mặt để ghi lại một số hình ảnh. 

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 1.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 2.


Đặc biệt, khi đến những giây phút cuối cùng, hai chú diễn viên đã không giấu được xúc động và khóc.


NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh xúc động nghẹn ngào khi xem tập cuối "Người Phán Xử"

Tại đây, chúng tôi bắt gặp nữ diễn viên Thúy An, người vào vai Hương Phố, cũng có mặt để thưởng thức tập cuối cùng NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh. Cô chia sẻ: "Với mình, trong suốt toàn bộ quá trình Người phán xử lên sóng, mặc dù nhận được khá nhiều lời khen, nhưng nếu có cơ hội mình muốn diễn lại tất cả". 

Thúy An cho biết để có được một Hương Phố thành công như thế, chị phải nhờ tới sự trợ giúp đắc lực từ anh chồng hờ Phan Hải, cách nuôi cảm xúc ghê tởm khi đối diện với Hoàng mặt sắt, sự sợ hãi trước ông trùm Phan Quân, và cuối cùng, đó là sự xót xa với người có duyên như không có phận – anh chàng công an lạnh lùng.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 4.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 5.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 7.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 8.

Người phán xử đã có một cái kết đầy đau thương cho tất cả các nhân vật sau 47 tập phát sóng. Chúng ta, những người xem có thể bật khóc vì thương cho cảnh chia đàn sẻ nghé của một gia đình. Vậy còn ông trùm Phan Quân, còn Lương Bổng, họ đã biết trước kết quả của câu chuyện, nhưng đến khi phim chiếu, tại sao họ vẫn khóc.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 9.

Với Lương Bổng, những giọt nước mắt ấy rơi bởi ông không thể kìm lòng được trước ánh mắt của Bin nhìn ông nội mình. Đó là cảnh đau đớn nhất, xót xa nhất. Ngay trong khi phỏng vấn, nghệ sĩ Trung Anh đã không thể nói nên lời. "Đó là cảnh đứa cháu đuổi theo ông, còn người ông quyền lực thì ngồi trong xe tù đầy bất lực".

Còn ông trùm Phan Quân, cái kết đau thương mà Người phán xử đưa ra, ấy là cái kết hợp lý. Bởi không còn cái kết nào phù hợp hơn cho một tội ác. Cái ác phải bị trừng trị thích đáng, và nếu như ta muốn bảo vệ cho con cháu mình, thì buộc phải đi theo con đường lương thiện ngay từ đầu.


Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 10.

Clip: Phan Quân và Lương Bổng bật khóc khi xem tập cuối của Người phán xử - Ảnh 11.
Dù sao đi nữa, hai nghệ sĩ gạo cội đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình cho bộ phim đặc biệt này.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy kết thúc phim "Người Phán Xử" như thế nào?


>> "Người phán xử kết thúc chóng vánh hơn cả U22 Việt Nam bị loại"

>> 'Người phán xử' tập cuối: Phan Quân bắn chết Lê Thành, Bảo 'Ngậu' lật đổ Phan Thị

Theo Trí thức trẻ

Người phán xử

Phim Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.