Clip: Vì quá nhập vai, Thanh Hằng dí kéo vào mặt bạn diễn gằn giọng 'Mày quên hả?'

Bình luận0

Một đoạn clip Thanh Hằng nổi giận đến mức như muốn "ăn tươi nuốt sống" nam diễn viên Song Luân, chỉ vì anh quên thực hiện động tác đáng lẽ phải đi kèm câu thoại.

Một đoạn clip Thanh Hằng nổi giận đến mức như muốn "ăn tươi nuốt sống" nam diễn viên Song Luân, chỉ vì anh quên thực hiện động tác đáng lẽ phải đi kèm câu thoại.

Mẹ chồng đang là bộ phim điện ảnh hot nhất hiện nay với dàn diễn viên đều là những gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Lan Khuê và Midu.

Với chủ đề kịch tích xoay quanh mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu trong bối cảnh phong kiến, tác phẩm này thực sự khiến người xem không thể rời mắt khỏi những cuộc đấu đá giữa các người phụ nữ trong gia tộc họ Huỳnh.

Clip: Vì quá nhập vai, Thanh Hằng dí kéo vào mặt bạn diễn gằn giọng Mày quên hả?-1
Thanh Hằng đã có vai diễn để đời với "Mẹ chồng".

Đây cũng là bộ phim giúp Thanh Hằng chứng tỏ được năng lực diễn xuất vượt trội. Sau 2 năm lặng thinh với màn ảnh, siêu mẫu họ Phạm đã quay lại với một vai diễn để đời.

Những đau đớn, dằn vặt cùng sự thù hận của Ba Trân đã được người đẹp khắc họa rõ nét và khiến người xem trầm trồ tán thưởng.
 

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của phim Mẹ chồng được tiết lộ đã khiến nhiều người cảm thấy sốc trước sự nhập tâm vào vai diễn của Thanh Hằng. Những ai đã xem Mẹ chồng thực sự sẽ rất khó phân biệt được đâu là Ba Trân và đâu là Thanh Hằng trong đoạn clip này.

Cảnh quay bị hỏng này thuộc đoạn cuối của phim khi Ba Trân xử tội con dâu thứ Tuyết Mai (Midu) vì nghi ngờ cô có tư tình với Thiện Khiêm (Song Luân) - con trai của người vợ sau. Chứng kiến người mình yêu bị mẹ cả cắt tóc, Thiện Khiêm đã phản ứng bắng cách xô ngã Ba Trân và lớn tiếng nạt nộ.

Clip: Vì quá nhập vai, Thanh Hằng dí kéo vào mặt bạn diễn gằn giọng Mày quên hả?-2

Clip: Vì quá nhập vai, Thanh Hằng dí kéo vào mặt bạn diễn gằn giọng Mày quên hả?-3

Tuy nhiên, trong đoạn clip hậu trường mới được tiết lộ, Song Luân đã quên mất động tác xô ngã Thanh Hằng và khiến cô nổi giận. Nữ diễn viên đã chĩa thẳng cây kéo đang cầm trên tay vào mặt bạn diễn và quát: "Mày quên đẩy phải không? Tập trung nha!".

Sau đó, cô vứt cây kéo xuống nhà trong sự im bặt của Song Luân và không quên "tặng" cho anh ánh mắt sắc lạnh.

Mẹ chồng đang được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.  

Theo Trí thức trẻ


Thanh Hằng

Bình luận(0)