Clip: Xuất hiện 'thánh chửi' khiến Trấn Thành phải ngậm ngùi câm nín

Màn chửi liên hoàn của Khả Như dành cho Trấn Thành chính là điểm nhấn trong tập 3 "Tui là Tư Hậu".

Màn chửi liên hoàn của Khả Như dành cho Trấn Thành  chính là điểm nhấn trong tập 3 "Tui là Tư Hậu".

Trong tập 3 của Tui là Tư Hậu, Khả Như vào vai một cô nàng xinh đẹp nhưng mồm miệng ghê gớm. Sau thất bại trong cuộc tình với Diệu Nhi, Tư Hậu (Trấn Thành) đã làm quen với Khả Như qua mạng xã hội. Tuy nhiên vì tự ti với ngoại hình của mình, anh chàng đã gửi một bức ảnh trái ngược với đời thực để đánh lừa cô.

Đến ngày hẹn, Khả Như rất nôn nóng được gặp mặt "người tình trong mộng". Thế nhưng khi Tư Hậu xuất hiện, cô đã nổi điên và liên tục mắng xối xả vào mặt anh chàng: "Xấu xúc phạm người nhìn, bất bình cảm xúc, bức xúc tư duy".

Clip: Xuất hiện thánh chửi khiến Trấn Thành phải ngậm ngùi câm nín-1

Clip: Xuất hiện thánh chửi khiến Trấn Thành phải ngậm ngùi câm nín-2

Clip: Xuất hiện thánh chửi khiến Trấn Thành phải ngậm ngùi câm nín-3

Chẳng những chê kiểu tóc "búp bê bị hư" của Tư Hậu, Khả Như còn bày tỏ sự thất vọng với thân hình nhiều mỡ của anh. Từ đầu đến cuối, Tư Hậu không kịp phản ứng và á khẩu trước màn "liên hoan" chửi của người đẹp.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng diễn xuất tốt,  Khả Như đã được nhà sản xuất tin tưởng giao cho vị trí cố vấn và dàn dựng kịch bản cho nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng 2016... Ngoài ra, nữ diễn viên còn tham gia các sitcom trên truyền hình như: Nhà là để trọ, Au chẳng thích đùa, Già néo đứt dây...

Clip: Xuất hiện thánh chửi khiến Trấn Thành phải ngậm ngùi câm nín-4

Khả Như còn là một trong những nữ diễn viên hài mới nổi đang được yêu thích tại miền Nam. Với tài hoạt ngôn, sự hài hước theo phong cách riêng của mình, người đẹp sinh năm 1987 đã tạo nên sự mới lạ trong cách diễn hài của mình. 

Theo VietNamNet


Trấn Thành

Khả Như


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.