Cô gái có khuôn mặt "bất biến" sẽ tiếp tục "Đà đà đa đá đa đà đa" để giành 150 triệu của "Thách thức danh hài"?

Thứ tư, 28/02/2018 07:28
Đoạn teaser Gala 2 với sự góp mặt trở lại của Kim Hoàng khiến khán giả "Thách thức danh hài" mùa 4 vô cùng chờ đợi.

Đoạn teaser Gala 2 với sự góp mặt trở lại của Kim Hoàng khiến khán giả "Thách thức danh hài" mùa 4 vô cùng chờ đợi.

Đêm Gala 2 của "Thách thức danh hài" sẽ chào đón sự trở lại của "Thánh đà" Kim Hoàng – thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý mà vượt qua 5 vòng, ẵm giải 100 triệu đồng. Ngoài ra, đêm thi còn có sự xuất hiện của bộ đôi từng muốn "triệt sản" Tiến Luật - Duy Khanh và Mỹ Ngân.


Cô gái có khuôn mặt bất biến sẽ tiếp tục Đà đà đa đá đa đà đa để giành 150 triệu của Thách thức danh hài? - Ảnh 1.

Từng được cư dân mạng phong danh hiệu "Thánh đà", cô gái Kim Hoàng, sinh viên Đại học Nông Lâm sẽ tái xuất với màn trình diễn kết thúc "Thách thức danh hài" mùa 4. Hiếm có thí sinh nào chỉ dùng đúng 1 bài hát cùng điệu nhạc "đà đà đa đá đà…" mà vượt qua cả 5 vòng thi, ẵm luôn giải thưởng 100 triệu đồng như Kim Hoàng. Cô gái có gương mặt "bất biến giữ dòng đời vạn biến" xuất hiện trong tà áo dài hồng nhưng trang điểm "lố" ở phần má hồng khiến Trấn Thành, Trường Giang nhìn thôi là đã cười.

Ở vòng Gala này, như đã hứa, "Thánh đà" sẽ không còn "đà" nữa mà cô nàng đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống. Về phần Giám khảo, Trấn Thành tỏ ra ưu ái với Kim Hoàng vì chất "đơ hết cỡ" rất tự nhiên của cô. Trường Giang nổi tiếng khó tính, khó cười nhưng không ít lần "cười muốn té ghế".

Cô gái có khuôn mặt bất biến sẽ tiếp tục Đà đà đa đá đa đà đa để giành 150 triệu của Thách thức danh hài? - Ảnh 3.

Bước vào đêm Gala, cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân tiếp tục thể hiện thế mạnh khi các tình huống, mảng miếng hài đều được chuẩn bị một cách chỉn chu. Duy Khanh và Mỹ Ngân còn liên tiếp "lôi" Thu Trang vào câu chuyện, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ khán phòng.

Cô gái có khuôn mặt bất biến sẽ tiếp tục Đà đà đa đá đa đà đa để giành 150 triệu của Thách thức danh hài? - Ảnh 4.

Gala 2 cũng là đêm thi cuối cùng của "Thách thức danh hài" mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư, ngày 28/02/2018 trên kênh HTV7.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet