'Cười rớt hàm' với câu chuyện của hai nàng ế Duy Khánh và Hải Triều

Duy Khánh - Hải Triều "tỷ muội tương tàn" chỉ vì một chàng trai trong series hài do chính nam diễn viên Duy Khánh tự tay sản xuất.

Duy Khánh - Hải Triều "tỷ muội tương tàn" chỉ vì một chàng trai trong series hài do chính nam diễn viên Duy Khánh tự tay sản xuất.

Duy Khánh và Hải Triều được biết đến là cây hài nổi tiếng được giới trẻ Việt dành nhiều sự ưu ái. Điều đặc biệt mà những người làm diễn viên như Duy Khánh và Hải Triều có được chính là khả năng giả gái chuẩn không cần chỉnh. Ngoài tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, đây được coi là điểm tạo nên nét riêng và không bị lẫn với ai của hai chàng trai.

Sau nhiều lần kết hợp ăn í, mới đây Duy Khánh và Hải Triều lại có dịp tái ngộ trong một  series hài do chính nam diễn viên Duy Khánh tự tay sản xuất.
 


 Duy Khánh và Hải Triều tái xuất với câu chuyện của hai nàng ế.
 

Series là câu chuyện kể về hai nàng ế Mộc Nhi (Duy Khánh đảm nhiệm) và Mộc Nhĩ (Hải Triều thủ vai). Cho đến một ngày, từng người đều gặp được chàng trai đúng chuẩn trong mơ. Với bản tính đấu đá, cạnh tranh lẫn nhau và sợ bị "hớp mất người yêu", cả Mộc Nhi - Mộc Nhĩ đều dè chừng cô bạn hàng xóm của mình nhưng vẫn luôn tìm cách gần gũi để… hóng chuyện.
 

Cười rớt hàm với câu chuyện của hai nàng ế Duy Khánh và Hải Triều-1
Duy Khánh vai Mộc Nhi.

 

Cười rớt hàm với câu chuyện của hai nàng ế Duy Khánh và Hải Triều-2
Hải Triều đảm nhận vai Mộc Nhĩ.


Sau khi mối quan hệ với "người tình trong mộng" có tiến triển tốt, Mộc Nhi và Mộc Nhĩ đã háo hức kể cho nhau nghe, chủ yếu là để… khoe. Câu chuyện trở nên gay cấn từ đây, khi cả hai phát hiện "ý trung nhân" vẫn ngày đêm thương nhớ của mình là cùng một người. Sau đó, Mộc Nhi và Mộc Nhĩ đã có một cuộc cạnh tranh "không phân thắng bại" để giành vị trí đặc biệt trong lòng người yêu.
 

Cười rớt hàm với câu chuyện của hai nàng ế Duy Khánh và Hải Triều-3
Duy Khánh - Hải Triều "tỷ muội tương tàn" chỉ vì một chàng trai.
 

Đan xen câu chuyện tình tay ba kịch tính với màn tranh giành "làm cả, làm lẽ" của Duy Khánh - Hải Triều là những tình tiết hài hước, đã mang đến cho khán giả những tiếng cười thư giãn.

Sau 13 giờ được một page nổi tiếng chia sẻ lại, hiện câu chuyện hài hước về hai nàng ế Mộc Nhi và Mộc Nhĩ thu hút hơn 400 nghìn lượt xem. Phần đông mọi người dành lời khen về độ khôi hài bá đạo của hai nhân vật chính. Hay chính đàn anh BB Trần cũng phải thốt lên khi xem Duy Khánh - Hải Triều diễn: "Hai con quỷ duyên dáng, cười không ngậm được miệng".

Theo VietNamNet


Duy Khánh

Hải Triều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.