Đan Lê bị chồng mắng xơi xơi trên phim trường

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ anh đã phải động viên Đan Lê khi cô bị chồng mắng mỏ ngay trên phim trường.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ anh đã phải động viên Đan Lê khi cô bị chồng mắng mỏ ngay trên phim trường.

Mới đây, 4 khách mời - NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh, đạo diễn Khải Anh và đạo diễn Mai Hiền đã có những chia sẻ sâu sắc cũng như nhiều câu chuyện làm phim trong chương trình "Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật'. Qua đó, khán giả có cái nhìn chi tiết hơn về những ngóc ngách của 'Người phán xử'.


Đạo diễn Khải Anh nói, với một kịch bản nước ngoài, đội biên kịch của VFC đã xử lý rất tốt. Nếu khán giả mê phim 'Người phán xử' có thể xem và so sánh với bản gốc sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt từ nội dung đến cách xây dựng nhân vật.

Đạo diễn Mai Hiền chia sẻ thêm, nói một cách tính toán, bộ phim chỉ giữ lại một nửa so với phim gốc. Cùng với đó, con đường đi đến những sự kiện chính đã được đội ngũ biên kịch làm mới hoàn toàn.

Trước ý kiến phản hồi của khán giả cho rằng diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải diễn quá lố, đạo diễn Khải Anh từ tốn khẳng định "Khán giả cứ bình tĩnh, hãy cứ xem đi và mọi thứ sẽ có sự giải thích rõ ràng. Sau những vấp ngã, Phan Hải chắc chắn sẽ chững chạc hơn".

Bên cạnh đó, về ý kiến nói phim có quá nhiều cảnh bạo lực, NSND Hoàng Dũng giải thích, liên quan đến phim cảnh sát hình sự, đến thế giới ngầm không có bạo lực sẽ không thành phim. Nhưng hơn thế, ông cho rằng, phim hấp dẫn khán giả vì khai thác sâu và chân thực vào đời sống, tâm lý của tội phạm nên nhận được đồng cảm.

Người phán xử, Việt Anh, Đan Lê, phim truyền hình, phim Việt Nam, làng sao
Một trong những cảnh phim được cho là quá bạo lực trong phim "Người phán xử'.

Đạo diễn Mai Hiền tiết lộ thêm: "Lời thoại của ông trùm luôn là điều khiến chúng tôi đau đầu nhất, từ thoại chuyên môn đến những câu ẩn dụ, so sánh, chúng tôi đã phải chắt lọc, thêm bớt. Nhiều khi mất cả 10 phút để tìm một từ".

Cuộc nói chuyện trở nên hấp dẫn khi diễn viên Việt Anh bất ngờ tiết lộ chuyện chưa từng biết về bạn diễn Đan Lê trong quá trình làm phim.

Nam diễn viên hóm hỉnh: "Mọi người cứ nghĩ dạo diễn Khải Anh sẽ tạo nên một rào cản giữa tôi và Đan Lê, nhưng thật sự đã có những lúc tôi phải động viên cô ấy khi bị Khải Anh mắng xơi xơi ở hiện trường. Thậm chí anh ấy đã tức và bỏ đi, khiến tôi phải động viên và cô ấy đã làm rất tốt vai trò của mình".

Cũng theo Việt Anh, anh đã tinh ý nhìn ngay ra rằng, bình thường khi đọc kịch bản bao giờ tuyến vợ cũng phải có những cảnh gần gũi, nhưng với 'Người phán xử' anh tuyệt nhiên không nhận thấy điều đó, thậm chí hai vợ chồng cãi nhau từ tập 1.

Người phán xử, Việt Anh, Đan Lê, phim truyền hình, phim Việt Nam, làng sao
Việt Anh tiết lộ anh từng phải động viên Đan Lê khi cô bị đạo diễn Khải Anh mắng mỏ trên phim trường

Bị nhắc tên trong câu chuyện của diễn viên Việt Anh, đạo diễn Khải Anh bộc bạch anh không nghĩ vợ mình sẽ đóng vai Diễm My, đây là đề xuất của đạo diễn Mai Hiền. Dù ít đất diễn nhưng Khải anh cho rằng, diễn nhiều diễn ít không quan trọng bằng việc được diễn. Đan Lê là diễn viên không chuyên nhưng được xuất hiện trong môi trường chuyên nghiệp như vậy sẽ là cơ hội để kích thích bản thân diễn tốt hơn.

Nhân đó, NSND Hoàng Dũng cũng mang đến câu chuyện thú vị về 'con dâu' Đan Lê khi cùng quay một cảnh phim: "Có lần, Đan Lê nói với tôi rằng 'chú ạ, nhân vật Phan Quân rất giống bố chồng cháu'. Tôi hơi ngơ ngác không hiểu, giống ở đây chả nhẽ cùng là ông trùm? Hoá ra cả hai đều rất yêu quý con dâu nhưng không bao giờ có những lời âu yếm. Cô ấy nói, nhìn cách diễn và mắt tôi cảm nhận được điều đó".

Theo VietNamNet


Đan Lê

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.