"Đánh cắp giấc mơ": Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên

Chủ nhật, 13/10/2019 21:43
Nàng dâu Hải Vân của "Đánh cắp giấc mơ" quả là làm cho khán giả tức giận đến mức muốn phát điên.

Nàng dâu Hải Vân của "Đánh cắp giấc mơ" quả là làm cho khán giả tức giận đến mức muốn phát điên.

Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, phim truyền hình Đánh cắp giấc mơ lại tiếp tục làm cộng đồng mạng điên đảo với tình tiết liên quan đến nhân vật Hải Vân (Lê Hạ Anh).

Ở hai tập trước, bộ phim chuyển sang một giai đoạn mới với thời điểm 5 năm sau biến cố ly hôn của Quỳnh và Đức. Chứng kiến cảnh Luân (Quốc Trường) và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) có một cuộc sống êm đềm cùng cậu con trai nhỏ, khán giả màn ảnh nhỏ cứ cho rằng Luân - Quỳnh thực sự yêu thương nhau. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là mừng hụt.

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-1

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-2

Luân tuy là ba của bé Bin, nhưng chỉ có trên danh nghĩa. Còn bản thân Quỳnh lại không chấp nhận tình cảm Luân dành cho mình. Bởi cô chưa từng quên đi người chồng cũ. Chính vì vậy nên mỗi lần Luân tỏ tình, là một lần thất bại. Với cô, anh luôn ở vị thế bạn bè, ân nhân, người quan trọng, nhưng chưa bao giờ là người yêu.

Lại nói về Đức - người chồng cũ vẫn chiếm hữu trái tim của Quỳnh, sau khi tình cờ nhìn thấy Quỳnh - Luân ở bên nhau, Đức khó chịu đến mức ăn không ngon, ngủ không yên. Ngay cả lúc nằm cạnh Hải Vân, Đức vẫn để hồn vương vấn hình ảnh Quỳnh.

Trong khi Đức vẫn bị ám ảnh bởi bóng hình Quỳnh thì Hải Vân cũng mơ hồ cảm nhận được sự xa cách của anh. Tuy nhiên, cô còn đang đau đầu với việc làm sao bưng bít được thông tin về thân thế của cu Beo trước sự nghi ngờ đứa trẻ này càng lớn càng không giống Đức của bà Nội. Ngoài ra, cô em Thu Hoài cũng công kích, chỉ cho bà nội cách đi xét nghiệm ADN để kiểm tra xem đứa trẻ kia có phải con của Đức hay không.

Hóa ra, 5 năm trước, vì muốn bước chân vào nhà Đức, Hải Vân đã ngủ với một người khác để có bầu và bắt Đức "đổ vỏ". Biết được tin động trời này, bà nội Đức bị sốc nặng. Bà trở về nhà trong tình trạng sức khỏe không ổn. Bà định gọi cả gia đình về để công bố chuyện này thế nhưng Hải Vân biết chuyện nên một lần nữa, cô đã ra tay tàn độc.

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-3

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-4

Không chỉ cướp lại tờ giấy ghi kết quả xét nghiệm để hủy đi "chứng cứ", cô cháu dâu quý hóa còn đè gối vào mặt nội để bà ngạt thở đến chết, sau đó còn chủ định sắp xếp hiện trường giả nhằm ngụy tạo rằng bà bị ngất.

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-5

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-6

Đúng là không còn lời nào để nói hết sự ác độc trong con người Hải Vân. Trước đây thì gián tiếp hại mẹ nuôi không qua khỏi cơn bạo bệnh, ra tay đánh đập anh trai nuôi, cướp chồng chị gái, đuổi chị ra đường nay thì đến bà nội chồng, một người già không có sức chống cự mà cô cũng "giết người diệt khẩu".

Đứng trước những tội ác liên tiếp của Hải Vân, người xem lại càng bức xúc hơn. Chẳng lẽ không có một điểm dừng nào cho lương tâm của cô gái này lên tiếng? Hay một sự "ác báo" cho những điều ác cô đã làm?

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-7

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-8

Đánh cắp giấc mơ: Ngoại tình đến có con rồi sát hại bà nội bịt đầu mối, ai cưới phải cô gái này chắc sớm phát điên-9

Hiện tại bà nội đã biết bí mật của Hải Vân và may mắn rằng bà không chết. Nhờ cứu chữa kịp thời nên bà chỉ bị liệt nửa người. Nhưng liệu Hải Vân độc ác kia có buông tha cho bà nội 1 cách dễ dàng hay không?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet