Đạo diễn "Kong: SKull Island" bán hết nhà cửa ở Mỹ để sang Việt Nam sống

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với báo chí tại TP. Hồ Chí Minh, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ rằng anh muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với báo chí tại TP. Hồ Chí Minh, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ rằng anh muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Sau buổi họp báo ra mắt Kong: Skull Island tại Bắc Mỹ thì đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có mặt tại Việt Nam từ đêm qua và sáng nay (11/03), anh đã có mặt cùng nhà phát hành phim Kong: Skull Island để tham dự buổi phỏng vấn với báo chí Việt Nam trong TP. Hồ Chí Minh.

Jordan cảm thấy rất vui mừng khi bộ phim được công chúng Việt Nam đón nhận và yêu quý, việc được đến Việt Nam và thực hiện tác phẩm Kong: Skull Island là một niềm vinh hạnh cho anh.

Đạo diễn Kong: SKull Island bán hết nhà cửa ở Mỹ để sang Việt Nam sống - Ảnh 1.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Bên cạnh đó, khi được hỏi về kế hoạch cá nhân thì Jordan đã tiết lộ anh sẽ chuyển tới sinh sống ở Việt Nam trong thời gian sắp tới. Anh đã rao bán căn nhà của mình tại Los Angeles và hy vọng sẽ chuyển tới TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Sau đó, đạo diễn còn chia sẻ rất nhiều về quá trình làm phim tại Việt Nam. Anh cho rằng những khung cảnh tại Việt Nam thực sự quá đẹp và sẽ rất khó khăn nếu như phải chọn ra đâu là nơi đẹp nhất. Khi được hỏi rằng liệu anh có đảm nhận phần phim tiếp theo của King Kong hay không thì Jordan cho rằng anh cần một thời gian nghỉ ngơi để tập trung thực hiện những dự án nhỏ hơn, mà trước mắt nó sẽ được làm tại Việt Nam.

Sau đó, Jordan Vogt-Roberts đã bí mật xuất hiện bên trong rạp của những suất chiếu Kong: Skull Island để gây bất ngờ cho khán giả.


Theo Trí Thức Trẻ

Kong: Skull Island

đạo diễn "Kong: SKull Island"

phim bom tấn

đạo diễn Jordan Vogt-Roberts


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.