Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị

Thứ hai, 30/09/2019 06:39
Trong đêm diễn cuối cùng của dàn nghệ sĩ tại sân khấu kịch Superbowl, NSND Hồng Vân không nén được xúc động. Nữ nghệ sĩ nhiều lần khóc khi xem vở kịch kinh dị “Tầng 13″.

Trong đêm diễn cuối cùng của dàn nghệ sĩ tại sân khấu kịch Superbowl, NSND Hồng Vân không nén được xúc động. Nữ nghệ sĩ nhiều lần khóc khi xem vở kịch kinh dị “Tầng 13″.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-1

Chiều ngày 29/9, NSND Hồng Vân thông báo tin đóng cửa sân khấu kịch Superbowl vì thua lỗ kéo dài và bị thu hồi mặt bằng. Tối cùng ngày, dù đang có vở diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận nhưng nữ diễn viên đã quyết định nghỉ để qua Superbowl ủng hộ những đồng nghiệp thân thiết.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-2

Bà bầu của sân khấu không nén được xúc động khi chứng kiến “đứa con tinh thần” của mình phải đóng cửa sau 14 năm hoạt động. NSND Hồng Vân nhiều lần gạt nước mắt trước phần thể hiện của các nghệ sĩ trẻ trong vở Tầng 13.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-3

Dàn diễn viên trẻ trong tác phẩm Tầng 13 của sân khấu kịch Superbowl. Vở kịch xoay quanh câu chuyện giữa ba người Nga – Sơn – Ly cùng lớn lên trong trại mồ côi. Ly vì cần một số tiền cho một mục đích riêng của mình mà chấp nhận ngủ chung với Cường – một tên giang hồ khét tiếng. Trong một đêm muộn, Ly sẩy chân té ngã từ tầng 13 của khu chung cư. Sau đó, Sơn trở nên điên dại, còn Nga thì cố vực dậy để quên đi nỗi đau về cái chết của người bạn thân.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-4

Tầng 13 là tác phẩm của đạo diễn Xuân Trang. Vở kịch mang đến thông điệp: “Khi hai người yêu thương nhau, ở bên nhau cùng chia sẻ, vượt qua mọi trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Họ có thể đánh đổi cả hạnh phúc và mạng sống của mình để đối phương được hạnh phúc”.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-5

Vở kịch với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Sao Mai, Thanh Danh, Thành Công, Hoàng Yến, Hữu Trí, Trung Trí… Dù chỉ có 100-150 khán giả, dàn diễn viên vẫn thể hiện hết mình. Sự say mê được chuyển hóa vào lối diễn xuất tự nhiên, tung tẩy, tràn đầy năng lượng, khiến cho mỗi phân cảnh của Tầng 13 đều sinh động.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-6

Trong đêm diễn cuối cùng tại sân khấu kịch Superbowl, các diễn viên đều cố gắng, nỗ lực để lột tả vai diễn của mình. Họ diễn đầy cảm xúc, chân thực, toát lên thông điệp nhân văn của Tầng 13.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-7

Dưới ánh đèn sân khấu, các diễn viên trẻ cống hiến hết mình cho đêm diễn. Với họ, đây là lời chào tạm biệt chân thành nhất để gửi đến khán giả trong nhiều năm qua đã luôn theo dõi và ủng hộ các vở diễn của Superbowl.

Đêm diễn cuối, Hồng Vân khóc nhiều lần dù xem kịch kinh dị-8

Hơn 100 khán giả trong sân khấu kịch đã có mặt để xem vở kịch kinh dị Tầng 13. Họ không nén được cảm xúc trong một số phân cảnh của tác phẩm. Đa số khán giả đều không biết đây là đêm diễn cuối cùng của sân khấu kịch Superbowl. Vào ngày 30/9, những vật dụng quan trọng nhất của sân khấu Superbowl sẽ được chuyển về sân khấu Phú Nhuận.

Theo Zing

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet