Diễn viên Thanh Thuý sôi máu khi chồng đặt mật khẩu với gái lạ

Không chỉ phát hiện tin nhắn của fan hâm mộ gửi tới Đức Thịnh lúc đêm khuya, Thanh Thuý còn ngã ngửa khi biết chồng mình đặt cả mật khẩu với cô gái này.

Không chỉ phát hiện tin nhắn của fan hâm mộ gửi tới Đức Thịnh lúc đêm khuya, Thanh Thuý còn ngã ngửa khi biết chồng mình đặt cả mật khẩu với cô gái này.

Là vợ phải thế là show truyền hình đầu tiên nhắm đến đối tượng vợ chồng. Trong tập 1, Hồng Đào và Việt Hương đã lựa chủ đề Ghen để cùng nhau mổ xẻ những bí mật sâu thẳm của Đức Thịnh - Thanh Thuý và Đỗ An - Lê Thuý. Chỉ vừa nghe đến chữ ghen, Hồng Đào tức đến tận cổ còn Việt Hương cho biết não mình sẽ nổ tung, tóc cháy phừng phừng khi ghen.

Phần đầu chương trình, hai cặp vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuý và Đỗ An - Lê Thuý sẽ tạm bị ngăn cách. Nếu các ông chồng ở phòng riêng cùng Đại Nghĩa, thì Việt Hương và Hồng Đào sẽ cùng các bà vợ vạch mặt chồng mình. Tại đây, họ sẽ cùng nhau đi qua các cung bậc cảm xúc từ “ghen mỏng” đến “ghen nặng”.

Chuyện qua lại với fan của Đức Thịnh qua lời Thanh Thuý:

Vừa nghe Hồng Đào - Việt Hương khơi chuyện, Thanh Thuý đã xung phong kể lại chuyện ghen của mình. Lúc cô và Đức Thịnh mới cưới nhau, trong một đêm Thanh Thuý bất ngờ phát hiện điện thoại chồng mình nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: “Anh ơi, anh ngủ chưa?”.

Thấy Đức Thịnh đã ngủ, nữ diễn viên giả danh chồng trả lời tin nhắn nhằm để tìm hiểu tung tích. Khi Việt Hương đặt nghi vấn về giới tính của đối phương, Thanh Thuý quả quyết đó là nữ vì cô đã trò chuyện với người đó suốt 20 phút.


Cuối cùng, bà xã của Đức Thịnh ngã ngửa khi nhận được tin nhắn từ người phụ nữ lạ: “Mật khẩu giữa 2 đứa mình là gì vậy anh?”. Bị vợ gọi dậy hỏi mật khẩu, Đức Thịnh đang ngái ngủ cũng phải tỉnh ngủ.

Là vợ phải thế, Việt Hương, Hồng Đào, Đức Thịnh, Thanh Thuý, Lê Thuý, Đỗ An

Ở phòng các ông chồng, Đức Thịnh thừa nhận điều vợ nói hoàn toàn có thật. Anh thú nhận cô gái này là fan hâm mộ đi xem kịch rồi xin số của anh. Sau đó anh khai mật danh của mình cùng cô gái bí mật ấy là “gã khờ - mây xanh”.

Thanh Thuý cho biết mình không hỏi gì, chỉ ghen trong 3 giây và đi ngủ. Trong khi đó, Đức Thịnh lo lắng mất ngủ đến 2 giờ sáng. Với cách ghen nhẹ nhàng mà “cao thủ” của Thanh Thuý, từ đó trở đi Đức Thịnh đã không còn nhận được bất kì tin nhắn nào với nội dung tương tự.

Đức Thịnh cũng kể tội Thanh Thuý từng ghen vô lý. Khi một người mẫu nữ xin vé tham dự buổi mắt phim của anh, vì ga lăng nên anh muốn đưa tận tay tấm vé này. Tuy nhiên, Thanh Thuý lại đưa nữ người mẫu danh sách tình nghi và tìm lí do, đe doạ chồng khiến cô gái này không được mời nữa.

Là vợ phải thế, Việt Hương, Hồng Đào, Đức Thịnh, Thanh Thuý, Lê Thuý, Đỗ An
Vợ chồng Lê Thuý – Đỗ An.

Với cặp đôi Đỗ An và Lê Thuý, vì thành hôn chưa lâu nên cơn ghen của Lê Thuý dữ dội hơn rất nhiều. Khác với Thanh Thuý, Lê Thuý ghen ngay từ khi Đỗ An và mình chỉ mới quen nhau. Khi còn là người yêu, Lê Thuý đã một lần bắt gặp Đỗ An được thí sinh hoa hậu nhắn tin hẹn sang trường ăn liên hoan khiến cô tức sôi máu.


Đêm đó bạn trai của Lê Thuý phải quỳ xuống dưới giường cả đêm đến khi cô tha thứ mới thôi. Hành động này của Đỗ An khiến Việt Hương bất bình: “Nhục dữ vậy An? Quỳ đến khi nào người ta cho đứng dậy”.

Lê Thuý kể chuyện Đỗ An quỳ xuống xin lỗi Lê Thuý:

Chuyện ghen của Lê Thuý lên đến đỉnh điểm khi Đỗ An thủ vai chính trong bộ phim Bạn gái tôi là sếp. Được vợ hỏi han về chuyện ăn uống, nam diễn viên điển trai nói dối mình chưa ăn. Thế nhưng, hình ảnh Đỗ An đi ăn cùng bạn bè có cả bạn gái cũ đã bị bạn Lê Thuý quay hình lại và gửi cho nữ người mẫu.

Sự việc tiếp tục trở nên cao trào khi Lê Thuý tìm được tin nhắn Đỗ An nhắn tin rủ Miu Lê đi xem phim riêng. Lê Thuý giận dữ tố chồng với Việt Hương - Hồng Đào: “Lúc nói dối mặt Đỗ An rẻ tiền liền”, khiến các nghệ sĩ cười ngất.

Theo VietNamNet


Thanh Thuý

Đức Thịnh

Là vợ phải thế


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.