Độc quyền: Diễm My (Người phán xử) bất ngờ bị chính chồng bắt cóc trói vào cột?

Hình ảnh Diễm My bị trói vào cột trong phim "Người phán xử" vừa được tiết lộ!

Hình ảnh Diễm My bị trói vào cột trong phim "Người phán xử" vừa được tiết lộ!

Trong những tập phim Người phán xử gần đây, nhân vật Diễm My do Đan Lê thủ vai khiến khán giả bất ngờ và ủng hộ nhiệt liệt khi thoát kiếp nhu nhược, vùng lên cứu chồng ra tù bằng sức mạnh của một cô vợ luật sư.

Tuy nhiên, vừa cứu chồng xong, về nhà còn được bố chồng trao quyền, cuộc đời Diễm My ngỡ đã sang trang thì mới đây, một hình ảnh được tiết lộ , chứa đựng tình tiết gây sốc.

Hình ảnh Diễm My bị trói vào cột, mặt mày phờ phạc xơ xác và ngồi trước mặt là người chồng Phan Hải khiến khán giả nhìn thấy không khỏi thắc mắc.

Độc quyền: Tưởng ra chiêu cứu chồng thì đời sẽ lên hương, ngờ đâu Diễm My (Người phán xử) lại bị chính chồng bắt cóc!? - Ảnh 1.

Bản thân Đan Lê cũng comment nửa đùa nửa thật trên mạng xã hội rằng sau này vì trở thành cánh tay đắc lực cho Phan Quân và Lê Thành mà Phan Hải nổi điên, bắt cóc và sát hại luôn người vợ hiền.

Độc quyền: Tưởng ra chiêu cứu chồng thì đời sẽ lên hương, ngờ đâu Diễm My (Người phán xử) lại bị chính chồng bắt cóc!? - Ảnh 2.

Vậy là, sau màn cứu chồng ra tù đầy thuyết phục thì cuối cùng Diễm My vẫn không thoát khỏi kiếp sống khổ sở, lại còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Người phán xử hiện tại đã đi được nửa chặng đường với nhiều thay đổi lớn. Nửa phần sau hứa hẹn sẽ cực kì kịch tính khi mà phe địch Thế Chột ngày càng quyết liệt trong việc gây rối. Lê Thành lại nhận được cha và hỗ trợ Phan Quân hết mình. Diễm My, cô vợ hiền lành cũng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành một nhân vật quan trọng về sau.

Theo Trí thức trẻ


Việt Anh

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.