'Đừng bắt em phải quên' tập cuối, Ngọc quyết định chia tay Duy

Khán giả chờ đợi kết thúc có hậu trong 'Đừng bắt em phải quên' tập cuối lên sóng tối nay.

Ở cuối tập 29 Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) đã gặp mẹ Duy (Hoàng Xuân) và nói: "Cháu sẽ chấm dứt với Duy và gia đình bác sẽ không bị phiền phức nữa. Đơn giản là cháu cảm thấy mệt mỏi chứ không liên quan gì đến chuyện của người lớn. Cháu hứa từ nay sẽ không có bất cứ chuyện gì liên quan hay dính dáng gì đến anh Duy nữa". Mặc dù nhà sản xuất không tiết lộ trích đoạn tập 30 lên sóng tối nay nhưng từ những hình ảnh rò rỉ từ tập cuối cũng như tiết lộ của diễn viên có thể thấy phần nào diễn biến.

Đừng bắt em phải quên tập cuối, Ngọc quyết định chia tay Duy-1
Ngọc gặp Duy để chia tay. 

Giữ đúng lời hứa với mẹ Duy và cũng quá mệt mỏi vì chuyện gia đình, Ngọc quyết định gặp Duy (Thanh Sơn) để nói lời chia tay trong tập cuối. Tuy nhiên Duy sẽ không để chuyện này xảy ra. Và như tiết lộ của Quỳnh Kool với VietNamNet thì phim sẽ kết thúc bằng cảnh Duy hôn Ngọc.

Còn Linh (Kim Oanh), trong tập 29 nhân vật này đã nhận cơn thịnh nộ từ Luân (Hoàng Hải) và bắt đầu bị xã hội đen đe dọa cũng như pháp luật sờ đến. Với hình ảnh rò rỉ từ trước thì có thể thấy Linh sẽ nhận cái kết thích đáng khi bị công an còng tay và phải trả giá cho tất cả những việc mình làm khi cố gắng đưa Luân vào tù. 

Đừng bắt em phải quên tập cuối, Ngọc quyết định chia tay Duy-2
Linh nhận cái kết thích đáng. 

Như vậy chỉ còn một tập phim trong khi còn quá nhiều vấn đề phải giải quyết. Trên fanpage phim khán giả nhận xét biên kịch dồn hết các kịch tính rắc rối của cả gia đình vào mấy tập cuối và mọi thứ quá gấp gáp. Do vậy nhiều người cho rằng Đừng bắt em phải quên nếu thêm vài tập nữa thì hay hơn và sẽ giải quyết khúc mắc hợp lý. Tuy nhiên số khác nhận định chỉ cần một tập nhưng giải quyết mọi việc hợp lý phim sẽ kết thúc đẹp và tránh dài dòng. 

Điều nhiều khán giả trông chờ nhất ở tập cuối chính là nụ hôn giữa Duy và Ngọc, Linh vào tù, gia đình Luân - Ngân tái hợp và sống hạnh phúc. Đây cũng là cái kết mà nhiều người dự đoán nhất. Quá sốt ruột, có khán giả bình luận vui: "Kết phim, Duy - Ngọc lấy nhau, nếu không đạo diễn cứ tập xác định dần đi là vừa". Thậm chí có người còn hỏi cộng đồng mạng nhà đạo diễn ở đâu để đến hỏi cái kết. Diễn biến chi tiết tập cuối phim Đừng bắt em phải quên lên sóng tối nay, 24/7 trên VTV3. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dung-bat-em-phai-quen-tap-cuoi-ngoc-quyet-dinh-chia-tay-duy-660361.html

Đừng Bắt Em Phải Quên

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.