'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh Luân bóp cổ Linh khiến khán giả hả hê

Những hình ảnh rò rỉ về 3 tập cuối của 'Đừng bắt em phải quên' khiến khán giả hết sức hả hê và hài lòng.

Chỉ còn 3 tập nữa Đừng bắt em phải quên sẽ kết thúc phát sóng và khán giả đang bàn tán sôi nổi về kết phim. Như những diễn biến gần đây có thể đoán Ngọc sẽ có cái kết hạnh phúc với Duy, Luân sẽ tiếp tục cho Linh một bài học và trở về bên Ngân. Tuy nhiên diễn biến cụ thể thế nào còn phải đợi tập cuối lên sóng tối 24/7. 

Đừng bắt em phải quên lộ cảnh Luân bóp cổ Linh khiến khán giả hả hê-1
Quỳnh Kool cho biết trong phim có hai cảnh cô xin đạo diễn được hôn Thanh Sơn, đó là cảnh kết phim và cảnh Ngọc định nói lời chia tay với Sơn trong công viên.  

Diễn viên Quỳnh Kool (vai Ngọc) tiết lộ , cảnh cuối phim của Ngọc và Duy sẽ là cảnh hai nhân vật hôn nhau. Cô tiết lộ ban đầu theo kịch bản hai nhân vật chỉ ôm nhau nhưng Quỳnh Kool đã chủ động xin đạo diễn đổi thành cảnh hôn cho đẹp hơn. Và cả đạo diễn Vũ Minh Trí lẫn diễn viên Thanh Sơn đều đồng ý với đề xuất này.

Đừng bắt em phải quên lộ cảnh Luân bóp cổ Linh khiến khán giả hả hê-2

Ngoài chuyện tình Duy - Ngọc khán giả còn chờ đợi một cái kết xứng đáng dành cho Linh. Theo một số hình ảnh và clip hậu trường các tập chưa phát sóng rò rỉ ra ngoài trong các tập tới Luân (Hoàng Hải) có màn bóp cổ tiểu tam hết sức hả hê. Bên cạnh đó nhân vật Linh (Kim Oanh) còn bị công an khóa tay, hứa hẹn sẽ là một cái kết gây bùng nổ. 

 

Đừng bắt em phải quên lộ cảnh Luân bóp cổ Linh khiến khán giả hả hê-3
Cảnh phim Linh bị bắt.

 Clip trích đoạn phim 'Đừng bắt em phải quên'

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dung-bat-em-phai-quen-lo-canh-luan-bop-co-linh-khien-khan-gia-ha-he-659450.html?fbclid=IwAR36cvAZzXea28BZ-FjoWOYpdrrVDsuKi-s4aTTWVlpcKALpTxGPTv8oy50

Đừng Bắt Em Phải Quên

phim Việt Nam