"Gạo nếp gạo tẻ": Hân Hoa hậu bị cưỡng hiếp, miệng không ngừng gọi tên Kiệt

Cảnh Hân bị kẻ xấu giở trò đồi bại trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả choáng váng.

Cảnh Hân bị kẻ xấu giở trò đồi bại trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả choáng váng.

Tiếp nối các tình tiết ở tập 94, đoạn clip hé lộ tập 95 Gạo nếp gạo tẻ  khiến khán giả bị sốc với cảnh Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) bị kẻ xấu giở trò đồi bại.

Giữa lúc đêm hôm, có một kẻ say rượu tới đập cửa nơi ở của Hân. Sau khi Hân im lặng "cố thủ", cứ ngỡ kẻ này đã đi khỏi. Nào ngờ lát sau hắn tìm một đường khác để vào được trong nhà. Hân la hét ầm ĩ nhưng dường như chỗ ở của cô quá tách biệt nên không ai nghe thấy.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị cưỡng hiếp, miệng không ngừng gọi tên Kiệt-1

Kẻ này sau đó đã nhào đến cưỡng hiếp Hân. Hoảng loạn tột độ, Hân hét lên gọi tên Kiệt. Trước đó, ở đoạn kết tập 94, khán giả đã chứng kiến cảnh Hân định gọi điện thoại cho một ai đó. Ở trong tình cảnh của Hân, dễ đoán được rằng người đó chỉ có thể là Kiệt thôi!

Current Time1:24/Duration1:26Auto

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 95: Hân bị kẻ xấu toan hãm hiếp

Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị cưỡng hiếp, miệng không ngừng gọi tên Kiệt-2Gạo nếp gạo tẻ: Hân Hoa hậu bị cưỡng hiếp, miệng không ngừng gọi tên Kiệt-3

Liệu Kiệt có đến kịp để giải cứu vợ cũ khỏi tình huống này?

Và dù cho có ghét Hân đến mấy, thì khi thấy cô nàng lâm vào tình cảnh này, khán giả cũng thương thay cho Hân! Bỏ nhà đi bụi đâu có dễ sống Hân ơi!

Theo Helino


Hân Hoa hậu

Gạo Nếp Gạo Tẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.