Gặp gỡ "thủ lĩnh" làng thổ dân trong Kong: Skull Island: "Đóng phim là hết mình luôn"!

Trong bài phỏng vấn về phim "Kong: Skull Island", bà Đinh Thị Vân đã có một số chia sẻ rất thật thà và dễ thương.

Trong bài phỏng vấn về phim "Kong: Skull Island", bà Đinh Thị Vân đã có một số chia sẻ rất thật thà và dễ thương.

Tối qua (12/03), bộ phim Kong: Skull Island đã có buổi công chiếu dành riêng cho đội ngũ sản xuất và diễn viên quần chúng. Tại sự kiện này, một trong những diễn viên tham gia đoàn phim đã xuất hiện, bà Đinh Thị Vân. Trong phim, bà Vân vào vai một trong hai thủ lĩnh của làng thổ dân. Rất giản dị, dễ mến và có phần "ngại" máy quay, bà đã dành một số chia sẻ ngắn của bản thân về bộ phim cũng như những trải nghiệm rất đáng nhớ trong quá trình quay.

Gặp gỡ thủ lĩnh làng thổ dân trong Kong: Skull Island: Đóng phim là hết mình luôn! - Ảnh 2.

Vai của bà Vân trong "Kong: Skull Island"

Trong quá trình quay bộ phim Kong: Skull Island, rất nhiều người dân Ninh Bình đã được chọn vào vai quần chúng của làng thổ dân. Đặc biệt, bà Vân đã xuất sắc được đóng vai "thủ lĩnh" với trang phục khác biệt và được lên hình khá nhiều. Bà "khoe" điều đó với chúng tôi, cũng có chút ngại ngùng trong lời nói nhưng không khỏi tự hào. Khi được hỏi về ngoại hình đặc biệt của mình trong bộ phim, bà vui vẻ nói: "Mình không suy nghĩ gì cả, mình đóng phim là hết mình luôn!".

Gặp gỡ thủ lĩnh làng thổ dân trong Kong: Skull Island: Đóng phim là hết mình luôn! - Ảnh 3.

Bà Vân và đạo diễn của "Kong: Skull Island"

Trong buổi chiếu phim ngày hôm nay, đã có sự góp mặt của trên dưới 200 gương mặt thuộc đội ngũ sản xuất bộ phim cũng như diễn viên quần chúng tại Việt Nam. Tất cả mọi người đều bày tỏ sự hứng khởi và mong chờ đối với "đứa con chung" này, sau bao tháng ngày vất vả thực hiện.


Kong: Skull Island

đạo diễn "Kong: SKull Island". phim bom tấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.