‘Gia đình mình vui bất thình lình’: Trích đoạn 3 phút lộ 2 hạt sạn to tướng

Khán giả đã phát hiện 2 hạt sạn to tướng trong tập 53 bộ phim “Gia đình mình vui bất thình lình” lên sóng tối 7/9.

Càng về cuối, diễn biến phim Gia đình mình vui bất thình lình đã bắt đầu có những thay đổi tích cực. Cụ thể, sau những ngày sống trong nước mắt và dằn vặt, cặp đôi Công – Phương đã quay về bên nhau. Màn tái hợp của cặp đôi được cho là đắt giá nhất trong phim và lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Bên cạnh đó, Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn) cũng dần xóa bỏ những hiểu lầm. Danh nhận ra bản thân cố chấp và ích kỷ khiến hai vợ chồng xa cách. Anh thừa nhận nếu ở ranh giới giữa sống và chết vẫn chỉ nghĩ tới Trâm Anh.

Tín hiệu vui trong những tập gần cuối Gia đình mình vui bất thình lình giúp xoa dịu phần nào tâm lý ức chế của khán giả trước đó.

Tuy nhiên, sau khi tập 53 lên sóng, một số người xem phát hiện 2 hạt sạn lớn trong phim. Cụ thể, ở phân đoạn gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) ngồi soi kết quả xổ số. Ông Toại hét lên vì sung sướng khi dãy số trùng khớp với giải đặc biệt.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’: Trích đoạn 3 phút lộ 2 hạt sạn to tướng-1

Thế nhưng máy quay zoom cận lại phát hiện điều bất thường. Tờ vé số Thành (Doãn Quốc Đam) cầm trên tay ghi mở thưởng thứ tư ngày 19/7 trong khi kết quả trên điện thoại của ông Toại lại là thứ năm ngày 20/7.

Một số khán giả cho rằng sự thiếu cẩn trọng trong công tác biên tập cũng như sử dụng đạo cụ của ê-kíp Gia đình mình vui bất thình lình vô tình khiến khán giả có cảm giác “bị lừa”.

Tuy nhiên, tình tiết này được lý giải là chủ ý của đạo diễn. Theo đó, trong tập 54, ông Toại phát hiện vé số của mình soi nhầm ngày. “Hôm nay là 21, mình mua ngày 20, vé này ngày 19”, ông Toại lẩm bẩm.

Bên cạnh đó, tình tiết bé Long cầm điện thoại để cả gia đình nói chuyện video trực tiếp với vợ chồng Công (Quang Sự) ở bệnh viện cũng bị cho là dàn dựng thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, màn hình điện thoại "tố cáo" đó chỉ cuộc gọi giả. Hình ảnh hiện thị cho thấy bé Long chỉ đang bấm nút quay video chứ không phải cuộc gọi thông qua bất cứ ứng dụng nào.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’: Trích đoạn 3 phút lộ 2 hạt sạn to tướng-2
 

“Gọi video mà sao bật camera?”, “Hơi có sạn. Bé Long mở chụp ảnh không phải gọi Facetime đúng không mọi người?”, “Gọi video kiểu gì lạ thế”, “Vé số lệch ngày rồi”, “Thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả khi chỉ một trích đoạn ngắn mà có tới 2 lỗi. Đội ngũ sản xuất nên lưu ý”, “Tình tiết nhỏ có thể phá hỏng cảm xúc của cả mạch phim”… là một số ý kiến bình luận của người xem.

Hiện tại, Gia đình mình vui bất thình lình bứt phá rating ở những tập cuối. Bộ phim đã vượt qua Làng trong phố, vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần qua, với mức rating đạt 4.6.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bày tỏ lo ngại bộ phim kết thúc theo kiểu "đầu voi đuôi chuột". Bởi những diễn biến về cuối bị đẩy lên quá nhanh trong khi bi kịch, tình huống thừa thãi lại kéo dài lê thê.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-trich-doan-3-phut-lo-2-hat-san-to-tuong-post1567388.tpo

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.