Hé lộ ảnh gây sốc về "người đàn ông cuối cùng của Vân" trong "Sống chung với mẹ chồng"

“Sống chung với mẹ chồng” đã đi đến những tập cuối, cái kết của phim là chủ đề nóng và được khán giả mong chờ từng ngày. Vừa qua, có một bức ảnh đã hé lộ cái kết sốc của phim.

“Sống chung với mẹ chồng” đã đi đến những tập cuối, cái kết của phim là chủ đề nóng và được khán giả mong chờ từng ngày. Vừa qua, có một bức ảnh đã hé lộ cái kết sốc của phim.

Phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” được rất nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Sau khi Vân (Bảo Thanh) ly hôn với Thanh (Anh Dũng) thì ai cũng mong cô tìm được người đàn ông đích thực của đời mình. 

Vừa qua, diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải một bức hình hậu trường gây xôn xao dư luận, khiến khán giả đoán già đoán non về người đàn ông sẽ đi cùng cô đến cuối con đường. Trong bức hình là Tùng (Danh Tùng) – chồng của Trang (Thu Quỳnh), bạn thân của Vân đang ôm Vân. Trông Vân khá xanh xao và mệt mỏi. 

 he lo anh gay soc ve "nguoi dan ong cuoi cung cua van" trong "song chung voi me chong" - 1

Bức ảnh này làm dấy lên nghi án, người đàn ông sẽ đưa lại hạnh phúc cho Vân chính là Tùng – chồng của bạn thân cô. Sau khi con gái của Trang – bé Đậu Phộng bị bắt cóc, Trang sẽ hóa điên rồi tự tử, Tùng cũng sa vào rượu chè. Liệu có khi nào trong những ngày khó khăn tăm tối, Tùng đã được Vân giúp đỡ, hai người dần dần có tình cảm và đến với nhau?

Trước bức hình này thì phía khán giả cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Phần động vẫn cho rằng, người đàn ông cuối cùng của Vân sẽ là Sơn (Việt Anh) – người đàn ông đi Range Rover và biết hô biến đôi giày vừa chân cho Vân. 

Bạn Huyền Bi chia sẻ: “Vân và Sơn hạnh phúc bên nhau. Trang sẽ hòa thuận hơn với mẹ chồng. Thanh và mẹ chồng sẽ sống trong những chuỗi ngay ân hận và tiếc nuối.”

Bạn Kim Ngưu thì cho rằng: “Trang tự tử chết, Tùng uống rượu say tưởng Vân là Trang” nên mới có cảnh tình cảm giữa Vân và Tùng như thế này. 

Bạn Phạm Lê Khánh Nguyên thì cho rằng đây là phiên bản “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”.

Bạn Đạt Tóp còn nghĩ ra một cái kết gây sốc nhất từ trước đến nay: “Tùng phát hiện ra Đậu Phông là con của Trang và Thanh, vì vậy Tùng và Vân mới đến với nhau như trong bức hình.” 

Thậm chí có cái kết sặc mùi “Người phán xử”: “Vân là cảnh sát mật đến phá đường dây buôn ma túy của ông Phương.”

 he lo anh gay soc ve "nguoi dan ong cuoi cung cua van" trong "song chung voi me chong" - 2

Trang sẽ hóa điên rồi tự tử vì mẹ chồng để mất cháu vào tay bọn buôn người?

Mỗi người đều có một cái kết cho riêng mình. Tuy nhiên, phần đông fan đều cho rằng đây chỉ là ảnh hậu trường và người đàn ông  sẽ đưa lại hạnh phúc cho Vân sẽ là Sơn. Dù mong ngóng được biết cái kết của “Sống chung với mẹ chồng” nhưng tất cả đều đang chỉ là giả thuyết, cái kết thực sự của phim chỉ có thể chờ ngày tập cuối lên sóng.

Theo Khám Phá


sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.