"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp

Mặc dù liên tục né tránh cô vợ mới của chồng xuất hiện ở trường, nhưng khi nhìn thấy con gái nhỏ bị người khác ức hiếp, Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) liền ra tay dằn mặt.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 5 Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ) mở đầu với cuộc gặp gỡ đầy xúc động của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) với người chị Go Hyun Jung (Shin Dong Mi) sau 5 năm xa cách.

Tại đây, Go Hyun Jung cũng đã yêu cầu Cha Yoo Ri sớm quay về gặp bố mẹ. Thế nhưng, Yoo Ri đã từ chối vì không muốn sau 49 ngày, nếu như không hoàn thành nhiệm vụ, cô có thể sẽ biến mất thêm một lần nữa, như thế sẽ càng khiến cho bố mẹ cô đau khổ thêm lần.

Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-1Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-2
Trong một diễn biến khác, vào ngày hội phụ huynh dự giờ của nhà trẻ, các gia đình đều đến để quan sát giờ học của con mình. Tại đây, Cha Yoo Ri liên tục chạm mặt Oh Min Jung (Go Bo Gyeol) - vợ kế của chồng dù đã cố tránh né, khiến không khí buổi họp phụ huynh vô cùng căng thẳng.

Đỉnh điểm, khi nhìn thấy con gái bị một vị phụ huynh khác ức hiếp, Cha Yoo Ri đã không kiềm được cơn giận mà trút nguyên thau đậu đỏ lên đầu người này để dằn mặt khiến Oh Min Jung không khỏi bất ngờ, còn Go Hyun Jung thì đắt ý vì Cha Yoo dám đứng ra bênh vực cho Seo Woo.

Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-3Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-4Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-5
Cha Yoo Ri không kiểm soát được sự tức giận và trút nguyên thau đỗ lên đầu vị phụ huynh dằn mặt vì ức hiếp con gái Seo Woo.

Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-6Min Jung ngỡ ngàng trước hành động của Yoo Ri.

Vốn dĩ đã ngờ vực sự xuất hiện của người phụ nữ giống hệt vợ cũ của chồng, thế nên hành động của Yoo Ri càng đẩy sự nghi ngờ ấy lên đến đỉnh điểm, thúc đẩy Min Jung trực tiếp tìm đến quán nhậu của Hyun Jung và bắt gặp "người cũ" của chồng cũng đang xuất hiện ở đây, khiến Yoo Ri không biết phải né tránh và giải thích như thế nào để Min Jung hiểu rõ.

Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-7Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-8
Go Hyun Jung và Yoo Ri ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của Min Jung.

Ngoài ra cũng trong tập này, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ nguyên nhân khiến Min Jung chấp nhận làm vợ kế của Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung). Theo đó, Min Jung chính là người hộ sinh, từng chứng kiến cảnh sinh ly tử biệt của Cha Yoo Ri ngay khi sinh Seo Woo, khiến cô không khỏi thương xót cho Jo Kang Hwa - Cha Yoo Ri và con gái Seo Woo.

Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-9Hi Bye, Mama: Kim Tae Hee tức giận khi thấy con gái nhỏ bị ức hiếp-10
Min Jung chính là người hộ sinh từng chứng kiến cảnh sinh ly tử biệt của Yoo Ri với con gái Seo Woo.

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/hi-bye-mama-kim-tae-hee-tuc-gian-khi-thay-con-gai-nho-bi-uc-hiep-2220208315569911.htm

Hi Bye, Mama

Kim Tae Hee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.