Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố "hôn nhân đổ vỡ là truyền thống"

Thứ tư, 04/09/2019 06:59
Cảnh San tuyên bố với Bảo: "Bị thất bại hôn nhân là chuyện bình thường mang tính truyền thống" trong "Hoa hồng trên ngực trái" .

Cảnh San tuyên bố với Bảo: "Bị thất bại hôn nhân là chuyện bình thường mang tính truyền thống" trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến các fan của bộ phim được dịp cười "rớt miệng".

Tập 9 Hoa hồng trên ngực trái hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị liên quan đến nhân vật Bảo (Hồng Đăng). Chàng trai "123" này sẽ có nhiều cảnh quay khiến khán giả phải bật cười. Sau màn giáo huấn cho em gái về cách đối diện với hôn nhân, Bảo lại bị San "chặn họng" ở một cảnh quay khác gây thích thú.

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-1

Ở tập này, San sẽ tiếp tục "cố thủ" ở nhà Bảo sau khi bị chồng đẩy ngã đến chảy máu tay ở tập trước. Thấy em gái ăn không ngồi rồi, Bảo ra lệnh cho San phải ở nhà lau hết đống mô hình ô tô của anh. Tuy nhiên, San từ chối thẳng thừng và nói rằng lau chùi vốn không phải "chuyên môn" của cô.

Thấy thế, Bảo nhận định: "Lười biếng, không dám chịu trách nhiệm, cho nên em bị một cuộc hôn nhân đánh đổ cũng phải thôi!".

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-2

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-3

Vừa nghe anh trai nói đến chuyện hôn nhân đổ vỡ, San đã bật cười bật lại ngay tắp lự: "Em là San, là em gái của Bảo tuần lộc, chàng trai vàng trong làng bị cắm sừng, cho nên là bị thất bại hôn nhân là chuyện bình thường mang tính truyền thống".

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-4

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-5

Hoa hồng trên ngực trái: Cười rớt miệng xem cảnh Bảo bị em gái chặn họng, tuyên bố hôn nhân đổ vỡ là truyền thống-6

Nghe câu này, xem ra Bảo đã thực sự bị "chặn họng", còn khán giả thì được phen cười rớt miệng bình luận: "1.000 likes cho San, nói chuẩn không trượt phát nào! Anh Bảo chấp nhận sự thật phũ phàng đi!"; "Lạy bà San, thất bại hôn nhân là truyền thống gia đình cơ đấy, nhưng mà đúng quá còn gì!"; "Khổ thân Bảo tuần lộc của tôi, 123 cho lắm vào giờ bị em gái nó bật lại mà cấm cãi!"...

Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet