Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục "thứ nhất, thứ hai, thứ ba" nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!

Màn tuyên bố "thứ nhất, thứ hai, thứ ba" của Bảo (Hồng Đăng) trong tập 9 "Hoa hồng trên ngực trái" tiếp tục khiến khán giả bật cười.

Màn tuyên bố "thứ nhất, thứ hai, thứ ba" của Bảo (Hồng Đăng) trong tập 9 "Hoa hồng trên ngực trái" tiếp tục khiến khán giả bật cười.

Tập 9 Hoa Hồng Trên Ngực Trái  tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối thứ Tư tuần này. Trong preview tập phim được hé lộ, khán giả thích thú với nhân vật Bảo của Hồng Đăng và màn giáo huấn em gái mang phong cách "thứ nhất, thứ hai, thứ ba" quen thuộc.

Trong tập này, San tiếp tục đến nhà Bảo khóc lóc kể lể chuyện cô đang phải chịu đựng cuộc sống địa ngục trong nhà chồng. San nói với Bảo rằng: "Anh có biết là em ngột ngạt, mệt mỏi, em không thở được, anh biết không?".

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục thứ nhất, thứ hai, thứ ba nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!-1

Đáp lại em gái, đầu tiên, Bảo bắt cô nàng... xê ra, sau đó bắt đầu bài giáo huấn của mình: "Ngày xưa em đòi cưới nó cho bằng được, bây giờ thì em bảo không thở được trong nhà nó, lớn rồi phải biết suy nghĩ cho kỹ đi chứ".

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục thứ nhất, thứ hai, thứ ba nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!-2

"Thứ nhất, nếu như còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa, giải tán luôn. Lúc ấy mày thích đi đâu hay về đây, tùy, anh chiều hết. Thứ ba, là tao không thể chịu được sự bốc đồng của mày" - Bảo chốt lại câu cuối bằng một cái đập bàn hùng hổ khiến em gái giật mình, trong khi khán giả thì phải bật cười thích thú vì ông anh trai nguyên tắc này.

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục thứ nhất, thứ hai, thứ ba nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!-3

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục thứ nhất, thứ hai, thứ ba nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!-4

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Đăng tiếp tục thứ nhất, thứ hai, thứ ba nhưng nói câu nào chuẩn câu nấy!-5

Xem cảnh này, fan Hoa hồng trên ngực trái bình luận rôm rả: "Thứ nhất: anh Bảo đáng yêu quá. Thứ hai: Anh Bảo vẫn đáng yêu quá. Thứ Ba: Mong anh đến với chị Khuê nhanh chứ fan vật vã quá!"; "Thứ nhất: Em thích anh Bảo. Thứ hai: Em thích anh Hồng Đăng. Thứ ba: Em rất thích cả hai anh!"; "Tính cách nhân vật Bảo thật thú vị!"; "Ông Bảo cứ 1, 2, 3 sốt hết cả ruột tuy nhiên nói câu nào chuẩn câu nấy không cãi vào đâu được. Mấy câu khuyên San chuẩn quá còn gì!"...


Hoa hồng trên ngực trái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.