"Hoa hồng trên ngực trái" lộ ảnh Khuê - Bảo sẽ về bên nhau nhưng bình luận mỉa mai của nam chính mới gây chú ý

Hình ảnh Khuê - Bảo tình tứ bên nhau để mặc Thái đứng một mình khiến nhiều khán giả thích thú.

Hình ảnh Khuê - Bảo tình tứ bên nhau để mặc Thái đứng một mình khiến nhiều khán giả thích thú.

Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả vì những tình tiết phim gây ức chế, mới đây thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái đã tung ra hình ảnh Khuê - Bảo tình tứ bên nhau, để mặc Thái bơ vơ một mình như một động thái trấn an dư luận.

Hoa hồng trên ngực trái lộ ảnh Khuê - Bảo sẽ về bên nhau nhưng bình luận mỉa mai của nam chính mới gây chú ý-1

Ngay sau đó, diễn viên Ngọc Quỳnh, thủ vai Thái trong phim cũng đăng lại hình ảnh này trên trang cá nhân của mình kèm dòng trạng thái: "Trả lại Khuê cho Bảo tuần lộc. Thấy khán giả lên án quá nên mình đành phải dâng cô vợ (trong phim) cho người khác. Ly hôn thì ly hôn. Thái độc thân cho vui vẻ (mà khán giả giờ thích gia đình phải ly hôn hơn là cho cơ hội làm lại)".

Hoa hồng trên ngực trái lộ ảnh Khuê - Bảo sẽ về bên nhau nhưng bình luận mỉa mai của nam chính mới gây chú ý-2

Hình ảnh này lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhìn vào bố cục thì có thể dự đoán đây giống như ảnh các diễn viên chụp ảnh quảng bá cho phim, tuy nhiên ở thời điểm ra mắt Hoa hồng trên ngực trái, có lẽ vì muốn giữ bí mật nhân vật Bảo nên ê kíp làm phim đã không tung ra những hình ảnh này.

Hoa hồng trên ngực trái lộ ảnh Khuê - Bảo sẽ về bên nhau nhưng bình luận mỉa mai của nam chính mới gây chú ý-3

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều khán giả đã cho rằng đây chính là kết cục sau cùng của bộ phim, đó là Khuê về bên Bảo, còn Thái cô độc, mất tất cả. Trên trang cá nhân của diễn viên Ngọc Quỳnh, một khán giả vào bình luận, ủng hộ cặp Khuê - Bảo: "Vốn dĩ 2 anh chị ấy đã là một cặp!". Thế nhưng điều hài hước là Ngọc Quỳnh lại trả lời comment này một cách rất mỉa mai rằng: "Vậy sao? Một cặp sao không yêu và lấy từ đầu đi, lại toàn đi vồ lại vậy?".

Hoa hồng trên ngực trái lộ ảnh Khuê - Bảo sẽ về bên nhau nhưng bình luận mỉa mai của nam chính mới gây chú ý-4

Liệu Khuê - Bảo có thực sự đến được với nhau như trong bức ảnh được hé lộ? Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Helino


Hoa hồng trên ngực trái