Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát "không trật phát nào"

Trong preview mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17, mẹ Khuê đã có màn vả sấp mặt kẻ cướp chồng của con gái bà.

Trong preview mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17, mẹ Khuê đã có màn vả sấp mặt kẻ cướp chồng của con gái bà.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Mẹ Khuê vả sấp mặt Trà "tiểu tam"

Trước giờ phát sóng chính thức, 1 đoạn preview mới dành cho Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17 đã được tung ra. Điều gây sửng sốt nhất cho khán giả chính là sự xuất hiện của bà Đại (NSƯT Bích Thủy) và màn đánh ghen "bá đạo" thay con gái Khuê (Hồng Diễm) của bà.

Có lẽ việc cậu con trai Hưởng (Trọng Lân) bị giang hồ bắt cóc, siết nợ mấy trăm triệu đã khiến bà Đại không thể đứng yên. Dù Khuê đã giải thích hết nước hết cái song bà vẫn cố gắng tới văn phòng công ty Thái (Ngọc Quỳnh) để thuyết phục con rể đứng ra giúp nhà vợ. Nào ngờ khi mở cửa ra, đập vào mắt mẹ Khuê là cảnh Thái đang ôm ấp Trà (Lương Thanh) trong lòng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-1

Chẳng nói chẳng rẳng, mẹ Khuê liền lôi ả hồ ly tinh kia ra và tặng ngay một cái tát điếng người. Tất nhiên là Thái không đời nào để yên như thế. Anh ta sốt sắng đứng ra bảo vệ cô bồ nhí xinh đẹp, thậm chí là "bật" lại mẹ vợ: "Đây là công ty của tôi, bà dám đến đây làm loạn thế à?". Sự phũ phàng và tuyệt tình của thằng con rể ngày thường vẫn rất đạo mạo khiến bà Đại chết sững.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-2

Tuy nhiên sự hiện diện của mẹ vợ lại là cơ hội giúp Thái có thể chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ còn lớp vỏ bọc với Khuê. Trước đó, anh ta đã thử vài lần ra thương lượng cùng vợ nhưng không lần nào Khuê chấp nhận ly hôn. Cô mắng thẳng vào mặt Thái: "Trong lúc em tôi chưa biết sống chết thế nào mà anh còn nói được chuyện ly hôn à? Anh quá đáng vừa vừa thôi, đừng ép tôi vào bước đường cùng!".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-3

Nhưng Thái lại cho rằng, "Em cô thì liên quan gì đến chuyện của tôi với cô? Ly hôn chỉ là chuyện trước sau, càng rạch ròi sớm càng tốt. Tôi chỉ không muốn ảnh hưởng gì đến bọn trẻ thôi". 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-4

Và dường như Thái đã mua chuộc được mẹ Khuê bằng 350 triệu cứu đời cậu quý tử. Trong cuộc nói chuyện sau này giữa 2 mẹ con, Khuê đã bật khóc hỏi bà Đại: "Mẹ chưa cần biết anh ta yêu cầu gì con, mà mẹ đã bảo con đồng ý à? Anh ta bảo con chết mẹ cũng đồng ý à? Thằng Hưởng nó làm thì nó tự đi mà chịu, sao con lại phải chịu? Con chưa đủ khổ à?".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-5Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Mẹ Khuê đánh ghen thay con gái, Trà bị tát không trật phát nào-6

Liệu sau tất cả Khuê có hy sinh cuộc hôn nhân của mình để cứu em trai? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 17 lên sóng vào 21g40 thứ Tư ngày 2/10 trên kênh VTV3 để biết câu trả lời.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


Hoa hồng trên ngực trái

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.