'Hoa hồng trên ngực trái' tập 43: Khuê quay lại chăm sóc khi biết Thái bị ung thư

Bình luận2

Quá sốc khi biết Thái bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, Khuê quyết định thường xuyên qua nhà chồng cũ chăm sóc khiến bố mẹ cô lên tiếng phản đối.

Quá sốc khi biết Thái bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, Khuê quyết định thường xuyên qua nhà chồng cũ chăm sóc khiến bố mẹ cô lên tiếng phản đối.

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 43 lên sóng tuần tới, việc Thái (Ngọc Quỳnh) bị ung thư dạ dày cuối cùng cũng đã bại lộ. Biết chuyện, Khuê (Hồng Diễm) đã rất sốc. Cô tâm sự với Bảo (Hồng Đăng): "Ngày trước em đã từng có một lời thề. Em thề là cho dù có chuyện gì xảy ra em cũng sẽ không bao giờ quay lại với anh ta. Nhưng đó là cho dù có chuyện gì xảy ra, nó không phải là bệnh tật hay là cái chết. Anh Thái bị ung thư giai đoạn cuối rồi". 

Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê quay lại chăm sóc khi biết Thái bị ung thư-1
Khuê sốc khi biết Thái bị ung thư. 

Biết Thái không còn nhiều thời gian, Khuê quyết định thường xuyên lui tới nhà thuê của chồng cũ để chăm sóc. Định rời nhà, bố Khuê liền hỏi: "Giờ con cứ qua lại nhà thằng Thái thế, cậu Bảo cậu ấy có nghĩ gì không?". Mẹ Khuê tiếp lời: "Đấy, đến bố mày còn nhắc chứ không phải riêng mẹ đâu nhớ. Nếu muốn thì đón con Bống về đây chơi. Chứ sang rồi ở bên đấy người ta lại bảo mình mập mờ, ỡm ờ, nửa muốn đi nửa muốn ở lại". 

Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê quay lại chăm sóc khi biết Thái bị ung thư-2
Bố mẹ Khuê phản đối vì con gái thường xuyên qua lại nhà Thái. 

Còn Khang (Trọng Nhân), cuối cùng anh cũng đã biết được tình trạng bệnh tật của người anh cùng cha khác mẹ. Lời hứa của Khang giúp Thái được an ủi phần nào: "Anh yên tâm, tôi sẽ cố gắng tìm cho anh một bác sĩ thật giỏi để chữa trị cho anh. Cho dù thế nào thì tôi và mọi người sẽ luôn đồng hành với anh. Anh hãy cố gắng lên".

Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Khuê quay lại chăm sóc khi biết Thái bị ung thư-3
Khang âm thầm xin chụp lại bệnh án của Thái và biết được tình trạng của anh. 

Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 43 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, 1/1/2020.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-43-khue-quay-lai-cham-soc-khi-biet-thai-bi-ung-thu-604264.html

Hoa hồng trên ngực trái

ung thư dạ dày

Bình luận(2)
Hà vũ
29/12/2019 | 14:16
Nghe khuê về bên thái là chẳng muốn xem
DO HOANG HA
29/12/2019 | 01:08
khuê mà quay lại với gã chồng bội bạc vũ phu mà làm tổn thương tình cảm của bảo giành cho khuê chắc mình hận ông đạo diễn này lắm luôn