Hoa hồng trên ngực trái: Thái đang được "tẩy trắng", có lẽ nào lại trở về với Khuê?

Thứ tư, 13/11/2019 14:55
Những hành động, lời nói gần đây của Thái khiến khán giả "Hoa hồng trên ngực trái" lo ngại chuyện biết đâu Thái - Khuê "gương vỡ lại lành".

Những hành động, lời nói gần đây của Thái khiến khán giả "Hoa hồng trên ngực trái" lo ngại chuyện biết đâu Thái - Khuê "gương vỡ lại lành".

Những preview mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái được tung ra khiến khán giả bắt đầu có cảm giác nhân vật Thái đang được "tẩy trắng". Sau khi mất tất cả, ở tập trước, Thái đã có ý hối hận vì những điều mình gây ra cho Khuê. Anh ta đối xử với Khuê nhẹ nhàng hơn. Trong preview mới của tập 29 sẽ lên sóng tối nay, khi nói chuyện với Dung, Thái vẫn gọi Khuê là "vợ" như để khẳng định chủ quyền của anh ta với Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đang được tẩy trắng, có lẽ nào lại trở về với Khuê?-1

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đang được tẩy trắng, có lẽ nào lại trở về với Khuê?-2

Còn khi nói chuyện với Khuê, Thái lại bày tỏ: "Anh đã nhận tất cả những hậu quả mà anh gây ra, thì anh cũng không muốn mẹ của mình, 2 con của mình phải gánh chịu. Bống, Mun cũng là máu thịt của anh mà. Đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?".

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đang được tẩy trắng, có lẽ nào lại trở về với Khuê?-3

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đang được tẩy trắng, có lẽ nào lại trở về với Khuê?-4

Ngoài ra, sau khi trắng tay, Thái bất ngờ trở thành người đàn ông điềm đạm, hăng hái làm lại cuộc đời. Anh ta mua xe máy cũ để đi lại, nộp hồ sơ vào các chỗ để xin việc, đồng thời vẫn nuôi mộng lấy lại tất cả những gì đã mất. Khi thấy con trai lao lực, bà Hồng khuyên Thái hãy nghỉ ngơi vài ngày thì anh tuyên bố: "Con đâu chỉ có một mình, con còn mẹ, còn hai đứa con...".

Hoàn cảnh hiện tại của Thái lại khiến một số khán giả cảm thấy thương xót cho anh chàng, trong khi một bộ phận người xem lo rằng Thái đang được "tẩy trắng", và biết đâu chẳng tìm cách hàn gắn với Khuê, vì dù sao giữa Thái và Khuê vẫn còn ràng buộc cực kỳ lớn là 2 đứa trẻ.

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Helino

Linkgốc:http://afamily.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-thai-dang-duoc-tay-trang-co-le-nao-lai-tro-ve-voi-khue-20191113114506853.chn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet