Hoãn phát sóng 'Sống chung với mẹ chồng'

Tối ngày 21/6, tập 31 'sống chung với mẹ chồng' sẽ hoãn chiếu trên VTV1.

 Tối ngày 21/6, tập 31 'sống chung với mẹ chồng' sẽ hoãn chiếu trên VTV1.

Chỉ còn hai tập nữa, 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ chính thức khép lại. Theo đó, những diễn biến mới theo chiều hướng tích cực đang khiến khán giả háo hức đón chờ một cái kết hợp lý cho tất cả nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, khán giả sẽ phải nán lại sự háo hức ấy tới ngày 22/6 để đón xem tập 31, bởi phim sẽ bị hoãn phát sóng do trùng lịch với chương trình 'Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XI'.


Giữa lúc dư luận đang xôn xao và đưa ra nhiều dự đoán về cái kết khác nhau của bộ phim thì việc hoãn phát sóng càng khiến người xem nóng lòng chờ đợi.

Sống chung với mẹ chồng, phim truyền hình, phim Việt Nam, sao Việt
Khung giờ phát sóng phim 'Sống chung với mẹ chồng' bị thay đổi.

Kể từ thời điểm lên sóng, 5/4, 'Sống chung với mẹ chồng' nhiều lần bị hoãn chiếu để nhường chỗ cho các chương trình truyền hình trực tiếp.

Theo VietNamNet


sống chung với mẹ chồng

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.